Sao 360°

Vy Oanh lần đầu hé lộ ảnh con trai

Ca sĩ Vy Oanh vừa đăng những hình ảnh đầu tiên về cậu con trai đầu lòng và cô hứa sẽ chia sẻ thêm về bé trong thời gian tới.
Sau 1 thời gian dài giấu kín hình ảnh con trai đầu lòng, mới đây Vy Oanh bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về bé lên trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ ca sỹ "Đồng xanh" chỉ hé lộ phần trán và tay chân của cậu bé Benjamin. Trong ảnh, có thể thấy cậu nhóc có phần trán khá cao, đôi bàn tay nhỏ xinh và bé đang được mặc bộ đồ có in hình chú vịt dễ thương.

Vy Oanh lần đầu khoe ảnh về con trai

Vy Oanh viết những lời nhắn nhủ ngộ nghĩnh dành cho con: "Cái ông Benjamin này coi vậy mà ghê gớm quá, sai khiến thay đổi luôn được cả người ương bướng ham lảm ham làm như tôi ở nhà phục vụ cho riêng mình ông thì thôi zồi, ông là nhất rồi, trước giờ chưa ai làm được điều đó à nhen, chứ tui la tui không dám giao ông cho ai hết, với tui đi có tí xíu mà đã nhớ ông đứt ruột rùi ông ơi là ông. Còn bao nhiêu là công việc của tui á ông nha... Cái trán này là tui cũng mệt zí ông lắm đây này... but i like it".

Hình ảnh mới nhất của Vy Oanh ở Mỹ được cô chia sẻ trên trang cá nhân

Ngay sau khi Vy Oanh chia sẻ những hình ảnh này, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới mẹ con cô. Cảm động trước tấm tình cảm của mọi người, Vy Oanh hứa sắp tới sẽ khoa trọn hình ảnh của bé  Benjamin: "Cảm ơn cả nhà, chụp chút chút cho cô chú đoán già đoan non tí cho vui, lần sau mà up nữa sẽ diện kiến cô chú nhé".
 
 
Theo H.T (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn