Sao 360°

Vừa mới đòi cưới Dương Mịch, "thiếu gia giàu nhất Trung Quốc" lại tỏ tình với Triệu Lệ Dĩnh

Vương Tư Thông khẳng định, Triệu Lệ Dĩnh là người con gái duy nhất mà anh muốn che chở, bảo vệ.

Mới đây, làng giải trí xứ Trung lại xôn xao với tuyên bố bất ngờ của Vương Tư Thông, thiếu gia giàu có nhất nhì Trung Quốc.

Câu chuyện bắt đầu bằng tuyên bố trên một chương trình truyền hình mà Vương Tư Thông tham gia. Anh chàng này đã không ngại ngần công khai tỏ tình với Triệu Lệ Dĩnh: "Lệ Dĩnh là người con gái duy nhất trên đời này khiến tôi muốn che chở, bảo vệ. Nếu có cơ hội, tôi muốn bảo vệ cô ấy suốt đời".

Vừa mới đòi cưới Dương Mịch, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc lại tỏ tình với Triệu Lệ Dĩnh

Không những thế, chàng thiếu gia này còn dành khá nhiều lời khen cho Triệu Lệ Dĩnh. Vương Tư Thông cho rằng Triệu Lệ Dĩnh là người thẳng thắn và trung thực không như nhiều ngôi sao thủ đoạn khác trong làng giải trí.

Tuy nhiên, lời tỏ tình công khai của Vương Tư Thông không nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng những lời nói từ Tư Thông không đáng tin tưởng. Fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh còn công khai chỉ trích Vương Tư Thông.

Vừa mới đòi cưới Dương Mịch, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc lại tỏ tình với Triệu Lệ Dĩnh

Thậm chí Lâm Canh Tân, bạn thân của Vương Tư Thông và cũng là bạn diễn của Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện cũng phản đối chuyện này: "Tư Thông, cậu không phải là mẫu người yêu của chị ấy đâu".

Vương Tư Thông sinh năm 1988, là con trai của một trong đại gia số 1 Trung Quốc – Vương Kiện Lâm. Không chỉ giàu có, Vương Tư Thông còn khiến mọi người phải chóng mặt vì danh sách bạn gái dài dằng dặc. Không chỉ thế, anh chàng còn thường xuyên có những phát ngôn gây sốc. Trước đây, Tư Thông còn khẳng định sẽ cưới Dương Mịch nếu như cô bỏ chồng. Phát ngôn này của Tư Thông nhận rất nhiều gạch đá từ dư luận.

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn