Sao 360°

Vụ nam diễn viên trượt tay ngã từ tầng 62: Rơi xuống vẫn chưa tử vong ngay?

Một cảnh sát có mặt tại hiện trường đã cung cấp thông tin mới về cái chết của Ngô Vịnh Ninh.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước vụ việc nam diễn viên Trung Quốc - Ngô Vịnh Ninh thiệt mạng do thử thách bản thân ở độ cao 62 tầng.

Theo đó sáng ngày 9/11, cảnh sát Hồ Nam nhận được tin báo về một nam thanh niên chết trên địa bạn. Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, Ngô Vịnh Ninh đã tử vong từ ngày 8/11, nguyên nhân là do ngã từ tầng 62 của tòa nhà, loại trừ khả năng bị sát hại.

Mới đây, trang Apple đã hé lộ thông tin mới về cái chết của Ngô Vịnh Ninh do một cảnh sát có mặt tại hiện trường cung cấp. Viên cảnh sát này cho hay người đầu tiên phát hiện ra thi thể của Ngô Vịnh Ninh là nhân viên lau cửa kính của tòa nhà nơi vụ việc xảy ra. 

Theo dấu vết tại hiện trường, Ngô Vịnh Ninh đã rơi từ bức tường trang trí cao nhất của tòa nhà xuống phần mái, độ cao khoảng 14m. Sau khi rơi xuống, nam diễn viên vẫn còn sống. Anh bò đến lối cửa xuống, rồi ngồi ở đó cho đến khi tử vong.

Vụ nam diễn viên trượt tay ngã từ tầng 62: Rơi xuống vẫn chưa tử vong ngay?
Tòa nhà trung tâm Quốc tế Hoa Viễn - nơi vụ việc xảy ra.

Vì sự việc xảy ra trên mái của tòa nhà, nơi ít người lui đến nên phải một ngày sau, thi thể của Ngô Vịnh Ninh mới được phát hiện. Địa điểm nơi Ngô Vịnh Ninh thiệt mạng là tòa nhà Trung tâm quốc tế Hoa Viễn. Tòa nhà này cao 263m và có tổng cộng 62 tầng.

Vụ nam diễn viên trượt tay ngã từ tầng 62: Rơi xuống vẫn chưa tử vong ngay?

Vụ nam diễn viên trượt tay ngã từ tầng 62: Rơi xuống vẫn chưa tử vong ngay?
Ngô Vịnh Ninh từng thực hiện nhiều thử thách mạo hiểm ở độ cao không tưởng.

Ngoài ra, sau khi clip ghi lại cảnh Ngô Vịnh Ninh bị trượt tay ngã bị phát tán rộng rãi, bạn gái của nam diễn viên đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc. Cô chia sẻ đây là hành động không được sự cho phép của gia đình. Ngay sau đó, các trang tin đăng tải đoạn clip này đã phải lập tức gỡ bỏ và gửi lời xin lỗi đến gia đình Ngô Vịnh Ninh. 

Ngô Vịnh Ninh sinh năm 1991, được mệnh danh là "Vua mạo hiểm", "Spider Man" của Trung Quốc. Trước khi thảm kịch trên xảy ra, anh thường thực hiện những clip mạo hiểm với độ cao không tưởng, rồi đăng lên trang cá nhân để kiếm thu nhập. Trang cá nhân Ngô Vịnh Ninh có hơn một triệu người quan tâm.

Theo Tuệ Như (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn