Sao 360°

Vụ nam diễn viên rơi từ tầng 62 tử vong: Mẹ hóa tâm thần, gia đình không người nương tựa

Cái chết bất ngờ của Ngô Vịnh Ninh khiến gia đình anh suy sụp.

Ngày 8/12, tai nạn thương tâm đã xảy ra trên một tòa cao ốc tại tỉnh Hồ Nam. Ngô Vịnh Ninh, nam diễn viên chuyên thực hiện các video thử thách nguy hiểm trên cao qua đời sau khi chống đẩy quá sức và trượt tay ngã từ tầng 62.

Ngay sau khi nam diễn viên được phát hiện tử vong, gia đình anh đã tới nơi xảy ra tai nạn và suy sụp trước sự ra đi của con trai.

Cha dượng của Ngô Vịnh Ninh cho hay khi ông tới hiện trường, anh đang trong tình trạng thân mình bầm dập, gãy răng, đầu chảy máu.

Vụ nam diễn viên rơi từ tầng 62 tử vong: Mẹ hóa tâm thần, gia đình không người nương tựa
Cha dượng của Ngô Vịnh Ninh.

Ông cũng tâm sự trước nay Ngô Vịnh Ninh đi làm nhưng không kiếm được nhiều tiền, nhưng gần đây đột nhiên cậu con trai rủng rỉnh hơn trước. Ngô Vịnh Ninh không chỉ đem tiền về cho gia đình mà còn mua nhiều quà cáp, đồ dùng cho mẹ.

Những tưởng khoản tiền kia là thù lao làm diễn viên của con, chỉ đến khi hay tin Ngô Vịnh Ninh gặp tai nạn tử vong gia đình anh mới biết hóa ra Ngô Vịnh Ninh thường xuyên mạo hiểm tính mạng để kiếm tiền.

Được biết, chàng trai trẻ suốt nhiều năm bôn ba là để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ. Mẹ Ngô Vịnh Ninh từ lâu đã được chẩn đoán là rối loạn thần kinh. 

Trước nay bà đều dựa dẫm vào bàn tay chăm sóc của con trai, nay Ngô Vịnh Ninh qua đời mẹ anh tâm thần bất ổn, khó lòng vượt qua được nỗi đau này.

"Tôi không tin con mình đã chết. Tôi đã nói không tin ai được. Các người lừa tôi", mẹ Ngô Vịnh Ninh xúc động khi các phóng viên đến phỏng vấn tại quê nhà anh.

Vụ nam diễn viên rơi từ tầng 62 tử vong: Mẹ hóa tâm thần, gia đình không người nương tựa
Mẹ Ngô Vịnh Ninh kể quần áo, giày dép bà mặc đều do con trai mua.

Cha dượng Ngô Vịnh Ninh kể lại thời gian qua mẹ anh phải uống thuốc an thần để điều trị. Tuy nhiên, nỗi đau mất con khiến tâm thần bà không ổn định, thường xuyên giận dữ, xúc động, nói nhảm.

"Bà ấy ngày càng bất ổn. Bà ấy cũng không chịu ăn. Một tháng sau khi con qua đời, bà sụt hơn 10 kg. Những ngày qua, báo chí lên tin dồn dập càng khiến bà ấy sợ hãi. Bà ấy đêm không ngủ được, cả ngày khóc lóc. Thỉnh thoảng còn bỏ đi đâu đó cả đêm", cha dượng rầu rĩ nói.

Là con trai duy nhất trong nhà, Ngô Vịnh Ninh là trụ cột về tài chính lẫn tinh thần của gia đình. Cái chết đột ngột của nam diễn viên khiến gia đình vốn đã nghèo khó của anh càng thêm suy sụp.

Theo Phương Anh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn