Sao 360°

Vụ Kỳ Duyên: Kiện ai và kiện kiểu gì?

Trước những luồng ý kiến nhiều chiều của cộng đồng mạng, Uyên Linh cho rằng nếu Kỳ Duyên muốn kiện cũng chẳng biết kiện ai bởi có "bắt tận tay, day tận mắt" cũng chưa chắc đã làm được chuyện.

Trước những luồng ý kiến nhiều chiều của cộng đồng mạng, Uyên Linh mới đây đã viết một đoạn chia sẻ khá dài để đưa ra quan điểm sâu sắc và rất thực tế của mình. Uyên Linh cho rằng nếu Kỳ Duyên nếu muốn kiện cũng chẳng biết kiện ai, kiện như thế nào bởi có "bắt tận tay, day tận mắt" cũng chưa chắc đã làm được chuyện.

Những chia sẻ của Uyên Linh về sự việc của Kỳ Duyên nhận được sự ủng hộ đặc biệt của nhiều khán giả.

 
Xét về nhiều khía cạnh trong câu chuyện, Uyên Linh đã đưa ra những suy nghĩ và bài học cho mình. Uyên Linh cũng chia sẻ cô từng gặp phải trường hợp này một lần. Rất may khi đó, cô mà tự biết ngủ và ngáp dài là 2 thứ người lạ nhìn vào thấy rất xấu xí, nên cứ trùm kín từ đầu đến chân.

Bên cạnh đó, Uyên Linh bày tỏ mong muốn các tiếp viên khoang C nhắn nhủ nhau, trong lúc làm việc để ý quan sát hơn nữa, thấy khách là người nổi tiếng thì ra đắp chăn giúp họ. Ví như trường hợp của Hoa hậu Kỳ Duyên nên gọi cô một tiếng dẫu có khiến cho giấc ngủ của cô bị gián đoạn.

Uyên Linh cũng viết: "Làm việc cật lực, bỏ tiền ra mua cái vé hạng C 10 triệu/chuyến khứ hồi Sài Gòn - Hà Nội, không chỉ có người bỏ tiền ra đòi hỏi cao mà những người đi cùng chuyến - cũng là bỏ tiền ra như thế, nhu cầu cao như thế, họ nhìn, họ nghĩ, họ mong muốn gì?

Tóm lại, mình nghĩ cho mình bỏ ra nhiều tiền thì thấy vấn đề kinh khủng, nhưng đứng trên quan điểm những người chung quanh thì biết đâu mình cũng ảnh hưởng đến họ chăng?"mỗi hành khách bỏ tiền mua vé hạng C nên nghĩ đến suy nghĩ của những người cũng bỏ ra số tiền tương đương để mua vé như mình. Chúng ta nên đứng trên quan điểm những người xung quanh để suy xét vì biết đâu những hành động của ta cũng ảnh hưởng đến họ."

Dáng ngủ không đẹp của Kỳ Duyên vấp phải những luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.
 
Một cư dân mạng với nickname Cooc Tran bày tỏ quan điểm của mình: "Mọi người nói Kỳ Duyên ngủ say không kiểm soát được. Không đúng. Trước khi ngủ, ta luôn ý thức được rằng, ta đang ở đâu, trong tình trạng nào, từ đó tâm lý cũng đi theo.Kỳ Duyên, ko biết là ngủ quên hay trong ý thức, nhưng chắc chắn một điều cô ấy biết rõ mình đang trên máy bay. Không ai đánh cô bất tỉnh từ nhà rồi vác tới nơi đông người này.

Làm gì cũng vậy, thả cửa khác, trong chừng mực khác. Cái này là từ bên trong, sâu lắm bên trong. Chỉ là một người bình thường thôi cũng đủ tử tế để giữ chặt thể diện của bản thân khi ra đường. Hãy nhìn dáng của mẹ cô ấy ngay bên cạnh."

Về việc Kỳ Duyên có kiện được người tung ảnh hay không, một cư dân mạng khác cũng cho rằng: "Nếu kiện về đưa chuyện riêng tư, thì khách hàng cũng có thể phàn nàn về dáng "xoạc cẳng đo xem đất văn dài".
Dù bị không ít cư dân mạng chỉ trích song Kỳ Duyên lại được nhiều ngôi sao trong làng giải trí như Hoa hậu Thu Thủy, Hương Tràm... lên tiếng bảo vệ.

Xét cho cùng dẫu Kỳ Duyên có đáng bị lên án hay không trong chuyện này, thì bức ảnh không đẹp của cô chắc chắn sẽ khó mà khiến người ta quên được.
 
 
Theo Hân Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn