Sao 360°

Vũ Duy Khánh: Tôi quỳ xuống chân vợ xin tha thứ

Dù làm đủ mọi cách để níu kéo vợ nhưng cuối cùng Vũ Duy Khánh cũng đành buông xuôi...

Những ngày qua, làng giải trí xôn xao với thông tin ca sĩ Vũ Duy Khánh đã ly hôn bà xã DJ Tiên Moon sau thời gian dài giọng ca "Buồn" cố gắng gìn giữ hạnh phúc gia đình. 

Việc Vũ Duy Khánh, Tiên Moon đường ai nấy đi khiến cho rất nhiều đồng nghiệp, khán giả tiếc nuối và thắc mắc về nguyên nhân.

Vũ Duy Khánh: Tôi quỳ xuống chân vợ xin tha thứ
Vũ Duy Khánh khẳng định không dùng chuyện cá nhân để gây ồn ào hay đánh bóng tên tuổi.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Vũ Duy Khánh đã thẳng thắn tâm sự về chuyện không vui của chính mình. 

Anh cũng rất nhiều lần khẳng định không dùng việc ly hôn để gây ồn ào, đánh bóng tên tuổi mà chỉ để mọi người hiểu rõ sự việc giữa thời điểm có nhiều tin đồn không đúng sự thật.

Quỳ xuống chân vợ để xin tha thứ, quay lại

Ngoài chia sẻ lý do là cả hai không tìm được tiếng nói chung thì nguyên nhân nào khiến anh và Tiên Moon chia tay?

Tôi nghĩ là mình chưa đủ tốt. Một người con gái đã xác định cưới, sinh con cho mình thì không thể oán trách được gì cả bởi vì nếu người ta không yêu thì sẽ không thể làm được những việc to lớn như vậy. 

Nhưng người ta đã dành những gì tốt đẹp nhất mà mình không níu giữ được hạnh phúc thì lỗi lớn nhất là do tôi. Đến thời điểm hiện tại, tôi không muốn đổ lỗi cho bất kì ai. Tôi xin nhận hết lỗi lầm, chỉ trích và những lời nói không hay về mình. 

Vũ Duy Khánh: Tôi quỳ xuống chân vợ xin tha thứ
Vũ Duy Khánh cho biết đã cố gắng cứu vãn hôn nhân trong suốt 4 tháng qua.

Khi công bố ly hôn, anh có nhận được phản hồi nào sai lệch và cay nghiệt với mình không?

Quy luật cuộc sống bị mâu thuẫn ở chỗ là khi hôn nhân đổ vỡ, gần như không ai nghe đàn ông nói cả. Mọi người quan điểm do đàn ông đã làm gì đó không tốt với gia đình thì mới tan vỡ như vậy. 

Chuyện của tôi còn tệ hơn khi bị đồn đoán là có tình cảm với Thanh Hương "Người phán xử". Đấy chính là tin đồn lố bịch nhất trong những chuyện liên quan đến tôi. Rất nhiều người biết rằng, Thanh Hương là một trong số những thành viên của nhóm nhạc do tôi thành lập cách đây 10 năm.

Tôi khẳng định hôn nhân của mình đổ vỡ không phải vì Thanh Hương mà do mâu thuẫn trong cuộc sống. Vợ cũ đã không tin tưởng dù tôi cố gắng hoàn thiện trách nhiệm của một người chồng tốt.

Vậy có phải do anh hay gây ra lỗi lầm nên khiến Tiên Moon không thể tha thứ?

Tôi nghĩ không có người đàn ông nào mà không có lỗi cả. Quan trọng là lỗi nhiều hay lỗi ít thôi. Bản thân tôi tự cảm nhận được rằng những lỗi lầm của tôi chưa đến mức phải khiến cho gia đình tan vỡ. 

Tôi xin chia sẻ thật là tôi từng quỳ dưới chân vợ để xin cô ấy tha thứ và quay về. Nhưng vợ cũ nói thực sự đã hết tình cảm với tôi rồi, có làm gì cũng không thể quay lại được nên sau 4 tháng suy nghĩ tôi mới quyết định ly hôn.

Gia đình phản ứng như thế nào khi anh và Tiên Moon đường ai nấy đi?

Năm 2017 là năm quá khủng khiếp với tôi. Chỉ sau hơn 100 ngày bố tôi mất thì chuyện hôn nhân tan vỡ xảy ra. Năm qua, tôi vừa mất bố, vừa mất vợ. Cuộc sống rất căng thẳng và khó để trở lại như bình thường sau những chuyện như vậy.

Rất may mắn khi tôi có một đưa con trai kháu khỉnh, ngoan ngoãn. Vợ chồng tôi cũng chọn cách chia tay văn minh đó là không thù hằn. lôi chuyện xấu của nhau ra để công khai, chỉ trích.

Hiện tại, Tiên Moon đang ở cách nhà tôi 500m. Bọn tôi vẫn nói chuyện bình thường chứ không có gì căng thẳng cả. Cả hai cũng đã thống nhất với nhau từ đầu là bằng mọi giá phải tạo điều kiện tốt nhất cho con.

Bây giờ tôi nuôi con ngày thứ 2,4,6 còn vợ chăm bé thứ 3,5,7. Nếu chủ nhật có điều kiện thì 2 vợ chồng vẫn đưa con đi chơi.

Vũ Duy Khánh: Tôi quỳ xuống chân vợ xin tha thứ
Nam ca sĩ "Buồn" cho biết cả anh và Tiên Moon đang làm mọi thứ tốt nhất cho con sau khi ly hôn.

Anh và vợ cũ chia nhau chu cấp cho con như thế nào?

Tôi may mắn khi lấy một người vợ có trách nhiệm với con, Tiên đưa ra cho tôi một kế hoạch nuôi dưỡng con rất cụ thể. Có nghĩa là khoản tiền nào 2 vợ chồng cũng chia 50 50. Bây giờ Tiên cần gì tôi cũng sẽ hỗ trợ và về vấn đề kinh tế thì không có gì khúc mắc cả.

Anh nghĩ sau này cả hai có cơ hội quay lại với nhau không?

Nếu có cơ hội thì tôi sẽ không bao giờ từ bỏ. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn mong chờ sự tha thứ của vợ và mong gia đình sum họp để có một cái Tết ấm cúng cho con. Nhưng vợ vẫn quyết định ly hôn và tôi không biết làm sao để thay đổi được cô ấy.

Những ngày qua anh phải sống trong tâm trạng như thế nào khi công bố chuyện ly hôn?

Sau khi chia sẻ chuyện ly hôn thì bản thân tôi cảm thấy rất thoải mái. Bởi vì tôi đã có 4 tháng để làm tất cả mọi thứ cứu vãn cho cuộc hôn nhân này. Nhưng như mọi người nói, duyên đã hết thì khó có thể lành lặn.

Khi tôi chấp nhận để cho cuộc hôn nhân này dừng lại thì tôi cũng phải suy nghĩ rất nhiều. Tôi cũng có quãng thời gian nói chuyện với vợ của mình để mong có sự hàn gắn, nhưng Tiên đã có những quyết định riêng và tôi cần phải tôn trọng.

Không Nam Tiến nếu con trai chưa đủ 18 tuổi

Mới đây, anh chia sẻ thông tin chi gần nửa tỷ để đầu tư thực hiện phim ngắn ca nhạc "Ông chủ" với một ê-kíp ở phía Nam. Vậy anh xoay sở kinh phí ở đâu trong thời điểm hôn nhân gặp lục đục?

Kinh phí không phải là mối lo vì tôi là một trong số những ca sĩ miền Bắc đắt show và lại sống tiết kiệm. Tôi không có siêu xe, đồ hiệu mà dành toàn bộ số tiền kiếm được để chăm lo cho sự nghiệp, con cái và gia đình.

Với một dự án đầu tư nhiều công sức, tiền bạc như vậy, anh đặt kì vọng gì vào sản phẩm "Ông chủ"?

Đây không phải là sản phẩm tôi đặt kì vọng mà là một sự trả ơn. Thực sự 90% show diễn của tôi là ở phía Bắc và chỉ có 10% là các chương trình ở các miền khác. 

Tuy nhiên, tôi luôn được khán giả ở miền Nam, miền Tây đón nhận, ủng hộ rất nhiều nên sản phẩm "Ông chủ" được thực hiện với một ê-kíp ở TP.HCM như là món quà tri ân đến người hâm mộ của mình.

Vũ Duy Khánh: Tôi quỳ xuống chân vợ xin tha thứ
Năm 2018, Vũ Duy Khánh dự định tổ chức liveshow riêng.

Vậy sau khi hợp tác với một ê-kíp trong Nam,  thời gian tới anh có dự định Nam tiến để phát triển sự nghiệp không?

Chắc chắn tôi sẽ không Nam tiến nếu con trai tôi chưa đủ 18 tuổi. Tôi nghĩ rằng sự nghiệp âm nhạc sẽ còn dài nếu là một người có tố chất, niềm đam mê và lòng yêu nghề.

Dự định trong năm 2018 của anh là gì?

Năm 2018 tôi có rất nhiều dự định. Kế hoạch lớn nhất là cuối năm nay sẽ tổ chức liveshow riêng. Thực ra, tôi định thực hiện liveshow từ năm 2017 rồi nhưng chuyện lục đục gia đình đã cản trở kế hoạch này của tôi.

Theo Thái An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn