Sao 360°

"Vòng kim cô" nghiệt ngã xiết chặt Hồ Ngọc Hà

Trong showbiz Việt không ai khổ như Hồ Ngọc Hà.

Cô khổ không chỉ bởi những cuộc tình duyên lận đận mà còn khổ vì quá…nổi tiếng! Cái sự sướng khổ của Hà Hồ cũng chỉ do miệng lưỡi thiên hạ mà ra!

Hà Hồ là một trong những ca sỹ nổi tiếng vào bậc nhất trong làng giải trí Việt. Cũng chính vì sự nổi tiếng ấy mà người ta chú ý đến cô nhiều hơn. Cũng trong làng giải trí, không mấy người có đường tình duyên nhiều trắc trở như Hà Hồ.
 
 
 
Hà Hồ còn phải chịu thêm cái khổ của sự soi mói, sự phán xét (đôi khi thiếu căn cứ) của những người xung quanh.

Hà Hồ không có một không gian riêng. Mọi sự việc có liên quan đến đời sống riêng tư của Hà Hồ luôn nhận được những ý kiến trái chiều.

Tất nhiên, mỗi giai đoạn, người ta lại “phán xét” Hà Hồ theo một cách riêng. Và lần nào, họ cũng cho mình cái quyền được làm điều đó!

Ngay ở cuộc tình Hà Hồ - Cường Đôla, cái gọi là “dư luận” ấy cũng cho thấy sự thiếu công bằng với cô.

Lúc hai người đến với nhau, Hà Hồ bị “kết tội” là yêu vì tiền. Và với cái “án” ấy, người ta sẵn sàng “mổ xẻ”, "đánh đập" 1 người phụ nữ mang bầu.

Nhưng có lẽ, sau 4 năm trôi qua, người ta vẫn không thể trả lời được câu hỏi: bới móc, lên án Hồ Hà như vậy để làm gì?

Dù chẳng nhân danh bất cứ điều gì nhưng Hà Hồ vẫn bị bới móc, bị phán xét. Thậm chí, những chuyện buồn tưởng chừng đã được đào sâu chôn chặt bỗng nhiên lại được “khai quật” lên và “trưng” ra trước bàn dân thiên hạ để phán xét, kết án, mỉa mai…

Sau khoảng thời gian sóng gió, Hà Hồ và Cường Đôla vẫn bên nhau. Hà Hồ lao vào làm việc chỉ 1 tháng sau sinh khiến nhiều người không khỏi thán phục.

Sau thời gian dài 2 người sống bên nhau hạnh phúc, dường như người ta quên ngay những lời chỉ trích Hà Hồ trước đó để “kết luận” rằng Hà Hồ - Cường Đôla là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.
 
 
 
Từ chỗ bị kết tội yêu vì tiền đến khi trở thành một cặp đôi đẹp nhất showbiz là một chặng đường dài. Và ở đó, có lẽ Hà Hồ đã phải cố gắng và hi sinh rất nhiều!

Lời tỏ tình của Cường Đôla dành cho Hà Hồ sau 7 năm 2 người yêu và chung sống bên nhau khiến không ít người nghĩ đến 1 đám cưới trong mơ giữa cặp đôi.

Tuy nhiên, khi tình yêu chưa kịp đơm hoa kết trái bằng 1 đám cưới hoành tráng thì tin đồn 2 người đường ai nấy đi lại xuất hiện.

Cũng như tất cả những lần trước, Hà Hồ và Cường Đôla đều im lặng đi qua giông bão.

Càng im lặng, fan hâm mộ càng tò mò. Càng tò mò, người ta càng thích… đoán mò! Chuyện tình của Hà Hồ và Cường Đôla vẫn khiến báo chí, cư dân mạng tốn không ít giấy mực!

Khi chuyện tình Hà Hồ - Cường Đôla vẫn chưa có 1 cái kết rõ ràng, người ta bỗng sững sờ, xôn xao khi thấy Hà Hồ thân mật với một người đàn ông lạ mặt.

Người đi cùng cô nhanh chóng bị “điều tra” và “lộ” xuất thân là một “đại gia” lừng lẫy từng buôn bán kim cương. Tất nhiên, cô lại trở thành tâm điểm của những đồn đoán, phán xét!

Thế mới biết, làm người nổi tiếng như Hà Hồ thật đáng thương. Bởi cô chẳng có một khoảng trời riêng. Chuyện riêng tư, tình yêu của cô luôn được đem ra “cân” với…tiền!

Và lần nào thì sự phán xét của dư luận cũng có phần thiếu công bằng với Hà Hồ! Bởi 1 ngôi sao hạng A như Hà Hồ cần gì phải dựa vào ai đó để sống?

Ấy vậy mà mỗi khi cô yêu ai đó (hoặc đơn giản chỉ đi với 1 người đàn ông nào đó) thì ngay lập tức bị dòm ngó, đồn đoán và…phán xét!

Sự nổi tiếng vô tình trở thành một thứ vòng kim cô nghiệt ngã xiết chặt trên đầu Hồ Ngọc Hà. Càng nổi tiếng, danh giá thì cái vòng kim cô ấy càng khó chịu.

Nó khiến Hà Hồ luôn bị chói buộc trong những định kiến, những sự soi mói và phán xét có phần thiếu căn cứ của cư dân mạng.

Chắc chắn - như mọi lần, Hà Hồ vẫn sẽ im lặng trước những đồn đoán và phán xét như những lần trước. Sự im lặng ấy cho chúng ta cảm nhận được sức chịu đựng khủng khiếp bên trong vẻ mảnh mai, yếu đuối của Hồ Ngọc Hà.

Làm người nổi tiếng thật khổ, vô cùng cực khổ!
 
 
Theo Q.Khánh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn