Sao 360°

Vợ Xuân Bắc livestream tố chèn ép, bà xã Phan Hiển lên tiếng bất ngờ

"Tôi cũng thế thôi vì tôi cũng là một nhà giáo, và cũng hay bị ức chế. Nhưng với mỗi một người nhìn vào sẽ thấy khác..." - Khánh Thi chia sẻ.

vo xuan bac livestream to chen ep, ba xa phan hien len tieng bat ngo hinh anh 1

Trong một cuộc trò chuyện với báo chí mới đây, Khánh Thi đã đưa ra quan điểm của cô về sự việc vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - giảng viên Nguyễn Hồng Nhung (hiện công tác tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội) livestream trên trang facebook cá nhân khóc nức nở, tố bị chèn ép. "Nữ hoàng dancesport" cho biết, cô chơi với nghệ sĩ Xuân Bắc nhưng chưa biết bà xã của anh. "Bởi lẽ, ít khi nghệ sĩ khoe gia đình mình nên tôi chưa tiếp xúc với chị. Tôi chỉ nghe câu chuyện đấy thôi thì tôi không bàn luận đúng hay sai trong câu chuyện chị nói" - Khánh Thi cho hay.

vo xuan bac livestream to chen ep, ba xa phan hien len tieng bat ngo hinh anh 2
 

Cùng giữ vai trò là người "lái đò" truyền dạy kiến thức cho thế hệ tương lai, bà xã Phan Hiển cũng bày tỏ sự thông cảm với vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khi chị lên tiếng tố bị chèn ép. "Tôi chỉ nói rằng nếu có một người làm nghề, một nhà giáo người ta kêu gọi, người ta bức xúc cho câu chuyện học sinh của người ta, cho môi trường làm việc của người ta, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng. Tại vì người ta bị ức chế.

Tôi cũng thế thôi vì tôi cũng là một nhà giáo, và cũng hay bị ức chế. Nhưng với mỗi một người nhìn vào sẽ thấy khác, bởi nếu tôi không là nhà giáo thì tôi sẽ nghĩ: “Khóc làm chi”, tôi sẽ tự nói vậy, nhưng mà mình không phải là người ta. Người ta uất thì mới nói, chứ không phải là đơm đặt. Nhưng có thể là câu chuyện của chị ấy, chị ấy hiểu sang một vấn đề khác và đối tác của chị khi người ta giải thích thì lại sang một hướng khác" - bà mẹ một con bày tỏ.

vo xuan bac livestream to chen ep, ba xa phan hien len tieng bat ngo hinh anh 3

Chính vì vậy, Khánh Thi mong muốn có một ngày được thấy vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cười khi livestream.

Trước đó, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc livestream khóc và chia sẻ về những chuyện bức xúc chị gặp phải trong quá trình công tác giảng dạy, chấm thi tại trường khiến cộng đồng "dậy sóng". Trong đoạn clip này, chị Hồng Nhung còn chỉ đích danh NSND Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam (nơi NSƯT Xuân Bắc cũng đang công tác cùng chức vụ) “can thiệp” để gạt chị ra khỏi hội đồng chấm thi.

vo xuan bac livestream to chen ep, ba xa phan hien len tieng bat ngo hinh anh 4
 

"Tôi có cách đấu tranh trực diện, công khai, không giống như mọi người. Đơn giản, tôi không muốn mình làm sai với những điều đã dạy sinh viên…Sáng nay tôi lên lớp dạy, bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang ngồi. Điều này tôi sẽ có minh chứng. Nhưng đầu tiên tôi nói là việc danh dự của tôi. Trong đợt chấm thi vừa rồi, năm 2016, 2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp..." - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc nức nở.

Lời chia sẻ của chị Hồng Nhung ngay sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm, của cộng đồng và đông đảo các nghệ sĩ như: NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung... Tuy nhiên, nghệ sĩ Xuân Bắc giữ thái độ im lặng, không đưa ra bình luận gì về đoạn livestream của bà xã.

Theo Mi Mi (Dân Việt)Tin mới hơn