Sao 360°

Vợ Xuân Bắc lại tiếp tục mâu thuẫn với diễn viên Kim Oanh vì... NSND Anh Tú

Khi xung đột với NSND Anh Tú tạm lắng xuống thì Hồng Nhung, vợ NSƯT Xuân Bắc lại vướng vào scandal "đấu khẩu" với diễn viên Kim Oanh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Kim Oanh bất ngờ chia sẻ một dòng status khá ẩn ý mà nhiều người cho rằng cô đang nhắm tới một người thân quen. Mặc dù không nhắc tới đích danh ai nhưng dòng status của Kim Oanh đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Vợ Xuân Bắc lại tiếp tục mâu thuẫn với diễn viên Kim Oanh vì... NSND Anh Tú - Ảnh 1.

Màn đấu khẩu của nghệ sĩ Kim Oanh và chị Hồng Nhung.

Chỉ ít giờ sau, vợ NSƯT Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ lại bài viết này kèm theo trạng thái khá tức giận. Động thái này của giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ngầm khẳng định status gây sốc của Kim Oanh đang nhắm vào chị.

Theo cộng đồng mạng, mâu thuẫn giữa vợ nghệ sĩ Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh xuất phát từ những ồn ào của chị với NSND Anh Tú. Trước những lời tố NSND Anh Tú chèn ép mình khi làm giảng viên tại trường, diễn viên Kim Oanh không giấu nổi sự bất bình. Kim Oanh cho biết, cô rất quý Xuân Bắc và xem như một người anh thân thiết nhưng cô vẫn phải lên tiếng bảo vệ NSND Anh Tú.

Vợ Xuân Bắc lại tiếp tục mâu thuẫn với diễn viên Kim Oanh vì... NSND Anh Tú - Ảnh 2.

Theo nhiều người Hồng Nhung và Kim Oanh nên tiết chế lại cảm xúc của mình để tránh sự việc đi xa hơn nữa.

Chính những bất đồng trong quan điểm về sự việc khiến bà xã Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh đã có những tranh cãi không hay trên trang cá nhân. Theo ý kiến số đông, Kim Oanh là diễn viên nổi tiếng còn Hồng Nhung là vợ của người nổi tiếng, cả hai nên tiết chế lại cảm xúc của mình thay vì những đôi co trên trang cá nhân ảnh hưởng tới bản thân và cả người thân của mình.

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn