Sao 360°

Vợ tỷ phú sòng bài chấp nhận cuộc sống chung chồng

Trần Tuệ Linh được cho là đồng ý tạm thời không ly dị để cùng Alvin lo cho hai đứa con gái. 

Tuệ Linh hạnh phúc tươi cười bên con gái nhỏ. Ảnh: ON

Trần Tuệ Linh, vợ tỷ phú sòng bài Macau Alvin Chau mới đây chia sẻ hình ảnh cùng vui chơi với con gái út Damiana và tiết lộ, cô đang có những giây phút thực sự thư thái. Bức hình cho thấy tâm trạng của Tuệ Linh đang rất tốt, và dường như sau sóng gió nơi tổ ấm, người đẹp giờ đã nhẹ nhõm, dễ chịu hơn. 

Theo một nguồn tin, Tuệ Linh và Alvin Chau hiện vẫn chưa ly dị, nhưng cả hai quyết định duy trì mối quan hệ vì các con. Tại sân bay hôm 19/7, Alvin Chau xuất hiện cùng Tuệ Linh và con gái út để đưa cô gái đầu lòng sang nước ngoài du học, tuy nhiên anh đứng cách xa vợ, hai người không lại gần trò chuyện với nhau lời nào. Trước đó, vị tỷ phú này còn khiến nhiều người tò mò khi tuyên bố trong một bữa tiệc rằng anh "chỉ có một bà Châu", chính là Tuệ Linh. 

vo-ty-phu-song-bai-chap-nhan-cuoc-song-chung-chong-1

Tuệ Linh khoe ảnh trong kỳ nghỉ mới nhất. Ảnh: ON

Trong khi Tuệ Linh tận hưởng những ngày "sóng yên biển lặng" vì tìm được tiếng nói chung với chồng, Liêu Bích Lệ - bồ nhí của Alvin đang ở Anh để chuẩn bị sinh nở. Chân dài Hong Kong được cho là đang mang thai quý tử và sẽ lâm bồn vào dịp cuối năm. 

vo-ty-phu-song-bai-chap-nhan-cuoc-song-chung-chong-2

Tuệ Linh được cho là chấp nhận cuộc sống chung chồng. 


Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn