Sao 360°

Vợ ngôi sao "Tối nay ăn gì" dằn vặt vì chồng tự tử

vo-ngoi-sao-toi-nay-an-gi-dan-vat-vi-chong-tu-tu

Kim Sung Min và vợ, nha sĩ Kim Hanna. Hai người kết hôn năm 2013 và chưa có con cái. Nha sĩ Kim chia sẻ, dù cô hơn tuổi chồng nhưng tình cảm của hai người dành cho nhau rất tốt đẹp. Ảnh:News

Trả lời phỏng vấn báo chí sau cái chết oan nghiệt của chồng, nha sĩ Kim Hanna không giấu nổi nỗi đau xót và dằn vặt. Cô chia sẻ, khi đó hai vợ chồng cãi vã chỉ khoảng vài phút. Bản thân cô nghĩ, hai người đều quá nóng giận nên cô quyết định rời sang nhà ngoại nghỉ qua đêm. Tuy nhiên chồng cô khi ở lại đã chọn cho mình cái chết thảm thương: "Có thể anh ấy quá tức giận nên quyết định bột phát tìm tới cái chết. Đây là một 'tai nạn' do rượu". 

Trong làn nước mắt, vợ của Kim Sun Min nói: "Kể từ khi ra khỏi tù, anh ấy và tôi cùng nhau nỗ lực làm việc, tinh thần anh ấy cũng đã được cải thiện. Tuy nhiên, tai nạn xảy ra khi anh ấy quá say xỉn, không làm chủ được bản thân, cuối cùng đã có quyết định cay đắng như thế" . Nha sĩ họ Kim dằn vặt mình, nếu cô cố gắng ở lại và dỗ dành chồng đi ngủ, sự thể có thể đã khác. 

vo-ngoi-sao-toi-nay-an-gi-dan-vat-vi-chong-tu-tu-1

Kim Sung Min qua đời sau khi treo cổ tự tử tại nhà riêng. Ảnh: Osen

Nha sĩ Kim Hanna cũng cho biết, từ khi ra khỏi tù hồi đầu năm nay, Kim Min Sung chịu khó tham gia các hoạt động xã hội cùng vợ. Anh rất được lòng các nhân viên của phòng khám nha khoa nơi cô làm việc, bệnh nhân cũng rất yêu mến. Dù vậy, nhiều lúc cô phát hiện anh rất chán nản: "Thi thoảng tôi nhìn qua cửa sổ và thấy anh ấy ủ rũ, buồn bã. Là một nghệ sĩ nhưng không tiếp tục được diễn xuất, hẳn nhiên tâm lý anh ấy đã trở nên rất tệ". 
 

Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn