Sao 360°

Vợ Jang Dong Gun tái xuất sau 5 năm chăm sóc gia đình

Mỹ nam "Gentleman's Dignity" chính là người giúp vợ chọn kịch bản.
Ngày 22/6, Osen trích lời một nguồn tin trong ngành điện ảnh cho biết, Go So Young đang xem xét một kịch bản và khả năng trở lại là rất lớn.
 
Nếu điều này là sự thực thì đây là cột mốc đánh dấu sự tái xuất làng giải trí của Go So Young sau 5 năm. Kể từ khi kết hôn với Jang Dong Gun tháng 10/2010, ngôi sao Gió thổi khúc tình yêu lui hoàn toàn về hậu trường, chăm lo cho gia đình và công việc kinh doanh.
 
Go So Young cũng đã 2 lần làm mẹ, một cậu con trai sinh năm 2010 và một cô con gái chào đời tháng 2/2014.
 
Nguồn tin khẳng định, nữ diễn viên 43 tuổi vẫn nhận được kịch bản đều đặn nhưng Go So Young cũng thường xuyên từ chối với nhiều lý do khác nhau.
 

Ở tuổi 43, Go So Young vẫn là mỹ nhân của điện ảnh Hàn.

 
Lần cuối cùng người hâm mộ được thấy Go So Young trên màn ảnh cũng đã là năm 2007 qua bộ phim truyền hình Blue Fish và phim điện ảnh Project Makeover. Đây đều là 2 bộ phim thất bại của Go So Young khi Project Makeover được cư dân mạng bình chọn là phim tệ nhất 2007 còn Blue Fish có tỷ suất người xem không vượt qua 5%.
 
Osen cho biết, với lần tái xuất này, Jang Dong Gun là người giúp vợ chọn kịch bản. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Go So Young cũng hé lộ, dù bận rộn nhưng tài tử 43 tuổi vẫn dành rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho gia đình. Hai vợ chồng cô gắn bó ở cả công việc lẫn riêng tư.
 
Theo Hồng Giang (Zing.vn)Tin mới hơn