Sao 360°

Vợ đại gia nhường quyền thừa kế tài sản nghìn tỷ cho "Đường Tăng"

Dù không có con cái nhưng cuộc hôn nhân 30 năm của Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa vẫn vô cùng ngọt ngào.

Theo thông tin đăng tải trên các trang báo Trung Quốc, trong một bữa tiệc gần đây, nữ đại gia Trần Lệ Hoa đã công bố một bức thư dành cho chồng bà là nam diễn viên Trì Trọng Thụy, người từng thủ vai Đường Tăng trong Tây Du Ký phiên bản 1986.

Được biết, đây là một bức thư được Trần Lệ Hoa viết cho Trì Trọng Thụy từ khá lâu nhưng bà chưa từng tiết lộ. Trong thư, Trần Lệ Hoa chia sẻ những tình cảm chân thành nhất của bản thân dành cho người chồng của mình. Rất nhiều người trong đó có Trì Trọng Thụy đều vô cùng bất ngờ vì Trần Lệ Hoa vốn chẳng mấy khi thể hiện tình cảm nơi công cộng như vậy.

Vợ đại gia nhường quyền thừa kế tài sản nghìn tỷ cho Đường Tăng

Ngay sau nhận bức thư của vợ, Trì Trọng Thụy đã vô cùng xúc động và chia sẻ: "Chỉ cần chúng mình yêu nhau thực sự, người đời có nói gì cũng mặc kệ".

Trong di chúc của mình, Trần Lệ Hoa cũng tuyên bố để lại phần lớn tài sản của mình cho Trì Trọng Thụy. Ước tính, số tài sản mà Trì Trọng Thụy được hưởng trị giá gần nghìn tỷ đồng.

Vợ đại gia nhường quyền thừa kế tài sản nghìn tỷ cho Đường Tăng

Chuyện tình của Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa từng tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Sau khi nổi tiếng khắp Châu Á nhờ vai diễn Đường Tăng trong phiên bản Tây Du Ký, Trì Trọng Thụy nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Năm 1990, ông kết hôn với nữ thương gia giàu có Trần Lệ Hoa. Vì kém vợ 11 tuổi, nên Trì Trọng Thụy từng bị chỉ trích là ham tiền. 

Để ngoài tai những xì xào của mọi người, cả hai vẫn bên nhau hạnh phúc dù không có con chung.

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn