Sao 360°

Vợ cũ Bằng Kiều gây chú ý khi phát ngôn về Dương Mỹ LinhNgày 27/6, nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 của bé Kenzi - con trai của Bằng Kiều, vợ cũ của anh đã đăng tải một số hình ảnh của bữa tiệc lên trang cá nhân.

Thật bất ngờ khi Dương Mỹ Linh - người yêu hiện tại của Bằng Kiều cũng xuất hiện trong bữa tiệc và chụp ảnh rất vui vẻ, thỏa mái với mọi người.

Thậm chí, Trizze Nguyễn - vợ cũ của Bằng Kiều còn chú thích dưới bức ảnh chụp chung rằng: "Kenzi hạnh phúc với đầy đủ gia đình bên cạnh trong ngày sinh nhật".

Vợ cũ Bằng Kiều gây chú ý khi phát ngôn về Dương Mỹ Linh - Ảnh 1.

Bức ảnh thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ cũ - tình mới của Bằng Kiều


Đây là một việc làm "xưa nay hiếm" không chỉ trong giới showbiz mà cả ngoài đời sống thật. Vì trước giờ mối quan hệ của người cũ - người mới rất khó lòng êm đẹp được.

Hành động này của Trizze Nguyễn lập tức đã gây được sự chú ý của mọi người. Đa phần ý kiến bình luận của dân mạng đều rất "nể" cách làm của Trizze Nguyễn và dành tặng cho vợ cũ Bằng Kiều những lời khen ngợi.

Về phía Trizze Nguyễn, sau khi nhận được những bình luận của mọi người về hành động của mình, cô đã giãi bầy tâm sự trên trang cá nhân.

Theo lời của bà mẹ 3 con này thì hiện tại mối quan hệ của Dương Mỹ Linh với cô và các con khá tốt đẹp. Thậm chí, 3 người con trai của Trizze Nguyễn còn tỏ ra rất quý Dương Mỹ Linh.

Bởi vậy, trong bữa tiệc sinh nhật của cậu con trai út, Dương Mỹ Linh đã tới tham dự như một người thân trong gia đình.

"Sau khi những hình ảnh tiệc sinh nhật 5 tuổi của Kenzi được chia sẻ trên trang Facebook của mình thì rất nhiều người tỏ ra rất ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của Dương Mỹ Linh trong buổi tiệc.

3 đứa con của mình rất quý Dương Mỹ Linh nhất là bé út Kenzi, vì vậy ngày sinh nhật của Kenzi, Trizzie mời Dương Mỹ Linh đến chung vui với gia đình là chuyện đương nhiên.

Biết là rất nhiều fans vẫn còn tiếc nuối với hình ảnh gia đình Bằng Kiều -Trizzie ngày xưa nhưng xin mọi người hãy làm quen với hình ảnh mới này và đừng xem sự xuất hiện của Dương Mỹ Linh trong những sự kiện của gia đình là dư thừa.

Ngược lại Dương Mỹ Linh nên được sự ủng hộ của mọi người", Trizze viết.

Vợ cũ Bằng Kiều gây chú ý khi phát ngôn về Dương Mỹ Linh - Ảnh 2.

Vợ cũ Bằng Kiều gây chú ý khi phát ngôn về Dương Mỹ Linh - Ảnh 3.

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết cậu con trai út của mình rất quý Dương Mỹ Linh

Vợ cũ Bằng Kiều gây chú ý khi phát ngôn về Dương Mỹ Linh - Ảnh 4.

Vợ cũ Bằng Kiều gây chú ý khi phát ngôn về Dương Mỹ Linh - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ quan điểm của mình về mối quan hệ của vợ chồng sau khi chia tay."Các con của chúng ta sẽ vui vẻ, hồn nhiên và hạnh phúc hơn nhiều nếu như chúng ta biết cách cư xử ôn hoà với nhau sau khi chia tay.

Nếu như chúng ta có thể làm tất cả vì con thì cái mà các cặp ly dị nên làm là bỏ cái tôi của mình.

Và vì con mà đối xử thật tốt với nhau cũng như người sau này của chồng/vợ để các con không bị cảm giác hụt hẫng khi bên cha thì không có mẹ hoặc ngược lại", cô cho biết.
 

Theo Ý An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn