Sao 360°

Vợ chồng Lý Hải cùng ba con rước đèn đêm trung thu

Do nam ca sĩ "Trọn đời bên em" bận rộn nên các thành viên trong gia đình anh phá cỗ trễ so với dự định ban đầu.
Minh Hà cho biết, rằm tháng 8 hàng năm, cô và ông xã thường đưa các con rước đèn ở công viên gần khu vực đang sống hoặc phá cỗ cùng hai bên nội ngoại. Song do ông xã bận rộn với công việc nên kết hoạch này không được thực hiện trong mùa trung thu 2015. Thay vào đó, vợ chồng ca sĩ Trọn đời bên em để các con rước đèn ở khu phố gần nhà.
 

Cũng do lịch làm việc dày đặc của Lý Hải nên mẹ con Minh Hà phải đợi anh trở về nhà muộn so với dự định. Gia đình nam ca sĩ diện trang phục trắng ton sur ton rất đáng yêu cùng xuống phố đón trung thu. Các nhóc tỳ hí hửng vì được bố mẹ tặng lồng đèn, đưa đi chơi. 

 

Lý Hải bận rộn chăm sóc "công chúa út". Nam ca sĩ cho biết, dù bận cách mấy anh cũng cố gắng thu xếp thời gian ở cạnh các con dịp đặc biệt.

 
Trong khi các em chịu sự quản lý của mẹ, anh cả Rio hào hứng tham gia trò đốt nến. Bố Lý Hải hỗ trợ con trai vì sợ con không may bị phỏng.
 

Cậu nhóc 4 tuổi ngồi ngắm thành quả cùng các bạn đồng trang lứa.

 
Trong khi anh trai hoạt bát tham gia các trò chơi dân gian, nhóc Cherry bẽn lẽn quanh quẩn bên mẹ.
 
Chưa thể chạy nhảy cùng anh chị nên Sunny được mẹ bố mẹ bế suốt buổi tối.
 
Sau thời gian rước đèn, gia đình Lý Hải trở về nhà để phá cỗ tại nhà. Minh Hà chuẩn bị nhiều trái cây và bánh trung thu để các con tận hưởng trọn vẹn không gian cổ truyền đáng nhớ.
 

Theo N.Thành-M.An (Zing.vn)Tin mới hơn