Sao 360°

Vợ chồng Lee Byung Hun sang Mỹ hâm nóng tình cảm

lee1
Lee Byung Hun sang Mỹ dự LHP Châu Á tại New York và đưa vợ đi cùng
 
Ngoài ra, nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn này còn góp mặt tại chương trình “Good Day New York” của Fox Channel 5. Tại đây, anh sẽ giới thiệu bộ phim “The Insiders” tới đạo diễn LHP Samuel Jamier.

Nhân chuyến đi công tác này, Lee Byung Hun cũng muốn hâm nóng lại tình cảm với bà xã Lee Min Jung nên anh đã đưa vợ đi cùng. Công ty quản lý BH Entertainment đã lên tiếng khẳng định thông tin trên. Họ cho biết: “Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã cùng tới Mỹ. Họ sẽ dành vài ngày để thư giãn bên nhau”.

lee2
Vợ chồng Lee Byung Hun tranh thủ hâm nóng tình cảm và thư giãn bên nhau tại đất nước cờ hoa

Chính thức kết hôn vào năm 2013, Lee Byung Hun và Lee Min Jung vui mừng chào đón quý tử đầu lòng chào đời vào hồi năm ngoái. Mặc dù từng trải qua sóng gió hôn nhân khi Byung Hun dính vào scandal tình, tiền hồi năm 2014 nhưng cặp đôi này vẫn gìn giữ được mối quan hệ tình cảm ngọt ngào.

lee3
Lee Byung Hun và Lee Min Jung tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho quý tử nhỏ

Tháng 3 vừa qua lúc bà xã Lee Min Jung đang phải quay phim “Please come back, Mister” với Bi (Rain), gần nửa đêm Lee Byung Hun đã tới thăm cô tại trường quay. Anh đã lưu lại 1 tiếng đồng hồ để cổ vũ tinh thần cho Min Jung và ân cần hỏi han từng diễn viên, từng thành viên trong ê-kíp làm phim của vợ. Cũng trong tháng này, vợ chồng Lee Byung Hun còn hạnh phúc tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho con trai cưng. Có thể thấy Byung Hun và Min Jung đang có những tháng ngày tươi đẹp bên nhau.

Theo L.Nguyễn (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn