Sao 360°

Vợ chồng Kim bán biệt thự với giá 'cắt cổ' nhưng vẫn có người mua

Cặp sao vừa bán biệt thự cũ với giá 17,8 triệu USD, gấp đôi số tiền họ mua 4 năm trước.

TheoKim Kardashian và Kanye West mua căn biệt thự sang trọng ở Bel Air năm 2013 với giá 9 triệu USD. Nơi đây là tổ ấm của cặp sao suốt bao năm qua nhưng gần đây Kim-Kanye đã quyết định bán đi để chuyển tới dinh thự siêu sang khác.

Vợ chồng Kim bán biệt thự với giá cắt cổ nhưng vẫn có người mua

Vợ chồng Kim bán biệt thự với giá cắt cổ nhưng vẫn có người mua
Biệt thự vợ chồng Kim vừa bán.

Theo TMZ, vợ chồng Kim đã bán được nhà với giá 17,8 triệu USD (404 tỷ đồng), lãi 8,8 triệu USD so với lúc mua. Đây là giá cao nhất trong khu phố Bel-Air Crest. Chủ mới của ngôi nhà là nhà hoạt động từ thiện người Ukraine, Marina Acton. Cô hiện sống ở Thung lũng Silicon và muốn chuyển tới Los Angeles để phát triển sự nghiệp ca hát. Marina Acton chia sẻ, cô tìm thấy ngôi nhà đầy "sáng tạo và cảm hứng". Marina Acton đặc biệt mê mẩn với phòng thay đồ của Kim, bể bơi và không gian thiên nhiên thơ mộng xung quanh.

Vợ chồng Kim chuẩn bị chuyển tới dinh thự 20 triệu USD ở Hidden Hills, California sau 2 năm sửa chữa. Villa này vốn đã rất tiện nghi và lộng lẫy nhưng cặp sao vẫn chi thêm khoảng 10 triệu USD để tân trang và xây thêm nhiều phòng ốc khác như rạp chiếu phim, phòng thu âm, sân bóng rổ, salon làm đẹp... Gần đây Kim Kardashian đã đi mua rất nhiều cây thông về trồng quanh biệt thự để chuẩn bị chào đón Giáng sinh.

Vợ chồng Kim bán biệt thự với giá cắt cổ nhưng vẫn có người mua
Biệt thự mới của Kim-Kanye rộng mênh mông, gồm cả vườn cây ăn trái và vườn nho.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)
Tin mới hơn