Sao 360°

Vợ chồng Đoan Trang tình tứ đi ăn cùng nhau

Nữ ca sĩ tự tay đút cho chồng thử món ăn Việt.

vo-chong-doan-trang-tinh-tu-di-an-cung-nhau

vo-chong-doan-trang-tinh-tu-di-an-cung-nhau-1

Cặp đôi thưởng thức các món ăn Việt.

vo-chong-doan-trang-tinh-tu-di-an-cung-nhau-2

Đoan Trang tình tứ chăm sóc ông xã ngoại quốc. 

vo-chong-doan-trang-tinh-tu-di-an-cung-nhau-3

Cặp đôi kết hôn nhiều năm và đã có con gái đầu lòng nhưng vẫn mặn nồng như thuở mới quen. Họ được nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống gia đình hạnh phúc. 

vo-chong-doan-trang-tinh-tu-di-an-cung-nhau-4

Ông xã luôn ủng hộ Đoan Trang hoạt động nghệ thuật như ca hát, đóng phim... Mới đây, khi nữ ca sĩ trở lại với điện ảnh bằng phim 'Sài Gòn, anh yêu em', anh động viên tinh thần cho cô bằng cách nhận lời đóng một vai trong phim. 

vo-chong-doan-trang-tinh-tu-di-an-cung-nhau-5

Cả hai sẽ vào vai một cặp vợ chồng nhà ngoại giao làm việc tại Sài Gòn. Hai vợ chồng Đoan Trang đã có buổi gặp gỡ với đạo diễn Lý Minh Thắng để cùng thảo luận về vai diễn. Lần đầu tiên tham gia phim điện ảnh, chồng Đoan Trang không khỏi bối rối và hồi hộp nhưng anh nói chỉ cần có Đoan Trang bên cạnh thì mọi lo lắng đều không còn.

vo-chong-doan-trang-tinh-tu-di-an-cung-nhau-6

Sài Gòn cũng là nơi hai vợ chồng Đoan Trang đã gặp và yêu nhau nên khi được tham gia vào bộ phim 'Sài gòn, anh yêu em' chồng Đoan Trang rất thích thú. Anh sẵn sàng gác lại nhiều công việc để theo lịch trình của đoàn phim.

vo-chong-doan-trang-tinh-tu-di-an-cung-nhau-7

'Sài Gòn, anh yêu em' do đạo diễn Lý Minh Thắng và đồng đạo diễn La Quốc Hùng thực hiện. Phim khởi quay 2/6, có sự tham gia của Maya, NSND Ngọc Giàu, Huỳnh Lập... 


Theo Hân Quy (Ngoisao.net)Tin mới hơn