Sao 360°

Vợ chồng Beckham bị hàng xóm kêu trời kêu đất dù chưa về ở

Quá trình trùng tu căn biệt thự trị giá 31,5 triệu bảng Anh của ông bà Becks vấp phải sự phản đối từ phía hàng xóm.
 
 
Vợ chồng David Beckham bỏ 8 triệu bảng Anh để trùng tu lại căn biệt thự ở Holland Park, London
 
Hàng xóm la làng vì có quá nhiều chuột quấy phá xung quanh do quá trình sửa chữa nhà của Becks gây ra
 
Tờ Dailymail cho biết trong 3 năm trùng tu căn nhà, vợ chồng David đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ phía hàng xóm vì nhiều vấn đề như ô nhiễm tiếng ồn, giao thông, rác thải, ảnh hưởng đến kết cấu của các căn nhà khác cũng như giá trị lịch sử của khu vực. Gần đây nhất, hàng xóm của họ lại la làng lên vì việc có quá nhiều chuột quấy phá xung quanh do quá trình sửa chữa nhà gây ra.
 
Ngoài ra, các hộ bên cạnh cũng than thở chuyện khách du lịch cứ tụ tập trước căn biệt thự trị giá 31,5 triệu bảng Anh của nhà Becks để chiêm ngưỡng và chụp ảnh. Theo đánh giá từ phía chuyên gia căn nhà của Beckham nếu hoàn thành sẽ là công trình cho gia đình cực kỳ đẳng cấp. Chính vì lý do này mà Vic và Becks tỏ ra hết sức kiên nhẫn dù gặp phải những lời than thở từ phía hàng xóm.
 
Khu vực xung quanh nhà Becks đông đúc công nhân làm việc tại công trình
 
David và Victoria chi không ít tiền vào hệ thồng camera và thuê đội phản ứng nhanh để đảm bảo an ninh
 
Công trình lớn cần có rất nhiều công nhân khiến đường phố khu vực gần nhà Beckham trở nên đông đúc. Điều này khiến vợ chồng anh phải đau đầu về vấn đề an ninh. Được biết, 2 vợ chồng họ đã chi không ít tiền vào hệ thống camera và thậm chí còn thuê cả một đội phản ứng nhanh để giải quyết các tình huống.

Theo L.Nguyễn (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn