Sao 360°

Vợ chồng Bae Yong Joon được dự báo sẽ hòa hợp

Park Soo Jin được dự đoán sẽ mang lại điềm lành cho ông xã tương lai Bae Yong Joon.

Chương trình này hé lộ, ngôi sao phim Mối tình đầu và vợ sắp cưới gặp gỡ nhau vào năm 2002. Vào thời điểm đó, Bae Yong Joon đang có bộ phim Bản tình ca mùa đông, còn Park Soo Jin vẫn là thành viên nhóm nhạc Sugar.
 

Bae Yong Joon sắp làm chú rể với cô dâu Park Soo Jin.

Cũng tại Night TV Entertainment, một người xem tướng làm khách mời để nói về khả năng tương thích đôi uyên ương Bae – Park. “Giữa mắt và lông mày của Park Soo Jin có khoảng cách khá rộng và phần da dày. Điều này có nghĩa rằng người đàn ông của cô ấy sẽ gặp thuận lợi. Cô ấy có thể coi chồng như trẻ con và làm tất cả vì chồng. Park sẽ là một trợ lý đắc lực cho chồng” – người xem tướng nói.

Về Bae Yong Joon, người này nhận xét: “Gương mặt anh ấy cho thấy tính cách muốn tự khẳng định mình, nhưng sẽ bị vợ quản lý. Áp lực về phụ nữ của anh ấy sẽ được Park Soo Jin cân bằng, cô ấy đáng giá với Bae”.
 

Tài tử Mối tình đầu được dự đoán gặp thuận lợi khi cưới Park Soo Jin.

Trước đó, một thầy bói chuyên nghiệp khác cũng dự đoán vợ sắp cưới sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho Bae Yong Joon. “Họ sẽ là một cặp đôi ăn ý nhưng cũng sẽ phải trải qua nhiều mâu thuẫn. Họ cần nhiều kiên nhẫn để đối đãi với người kia” – thầy bói nói.

Vào mùa thu tới, Bae Yong Joon sẽ làm đám cưới với Park Soo Jin.
 
 
Theo Khôi Ngô (Zing.vn)Tin mới hơn