Sao 360°

Vợ Bae Yong Joon mãn nguyện sau một năm kết hôn

 

Park Soo Jin đăng tải bức hình kỷ niệm một năm ngày cưới. 

Park Soo Jin đăng tải ảnh nhân kỷ niệm một năm ngày cưới. 

Park Soo Jin mới đây chia sẻ trên trang cá nhân bức hình được chụp trong ngày kết hôn và tiết lộ, 27/7 là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Những người yêu mến cặp đôi mau chóng gửi lời chúc mừng, đồng thời bày tỏ hy vọng thiên thần nhỏ sắp chào đời sẽ giúp tổ ấm của hai người thực sự viên mãn. 

Cuộc sống của Park Soo Jin thực sự đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi cô kết hôn với tài tử Bae Yong Joon. Từ một diễn viên không mấy tên tuổi, khi trở thành vợ của ngôi sao Hàn, Soo Jin có một cuộc sống giàu sang, được chồng chiều chuộng như công chúa. Cô được ông xã đưa đi du lịch khắp nơi trên thế giới, sử dụng trang phục, phụ kiện hàng hiệu cao cấp... 

Gần đây, để vợ được nghỉ ngơi thoải mái, Bae Yong Joon đã đưa vợ tới một resort sang trọng ở phía nam Hàn, giá phòng mỗi đêm khoảng 9.000 USD. Đây cũng là nơi cặp đôi từng nghỉ dưỡng trong thời gian trăng mật. Trước đó, hồi tháng 3, hai vợ chồng đã thuê một biệt thự ở biển Honolulu, Hawaii để nghỉ dưỡng trong suốt 2 tháng. 

vo-bae-yong-joon-man-nguyen-sau-mot-nam-ket-hon-1

Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã nên duyên chồng vợ được một năm. 

Park Soo Jin hiện mang thai hơn ba tháng. Hôm đầu tuần, khi tham gia show truyền hình Oksu-dong’s Best Pupil, Park Soo Jin tiết lộ cô rất thích có con gái, và nếu được lựa chọn, cô muốn có con gái đầu lòng. Khi MC chương trình hỏi cô "Vậy Bae Yong Joon thì sao?", người đẹp tiết lộ: "Anh ấy cũng giống tôi, nhưng thực sự thì chúng tôi chưa biết em bé là trai hay gái". 
 

Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn