Sao 360°

Vợ Bae Yong Joon bị chỉ trích vì đưa nhiều người nhà vào phòng chăm sóc sau sinh

Diễn viên Park Soo Jin lên tiếng sau khi một người công khai chỉ trích cô trên mạng xã hội.

Diễn viên Park Soo Jin mới đây đăng tải bức thư viết tay lên mạng xã hội để xin lỗi vì việc "làm trái luật khi sử dụng dịch vụ công cộng". Trước đó, một người nằm cùng phòng chăm sóc sau sinh với Park Soo Jin đã bày tỏ sự bất bình trên mạng xã hội khi chứng kiến gia đình Park Soo Jin cho khách vào thăm nhiều hơn con số cho phép, thậm chí còn mang theo cả đồ ăn, thức uống... Nhân chứng nói rằng vợ chồng Bae Yong Joon đã lợi dụng danh "nghệ sĩ" để được ưu ái hơn bình thường. 

Vợ Bae Yong Joon bị chỉ trích vì đưa nhiều người nhà vào phòng chăm sóc sau sinh
Park Soo Jin đăng thư tay xin lỗi. Ảnh: IG

Phản hồi trước những chỉ trích trên mạng xã hội, ngày 27/11, Park Soo Jin đã xin lỗi công khai trên Instagram, đồng thời có lời giải thích cụ thể. Cô xác nhận đã mời bố mẹ vào phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sinh non, tuy nhiên trợ lý của cô chỉ mang thức ăn vào khu vực được phép. Park Soo Jin cho biết: "Sự thật đúng là cha mẹ vào phòng chăm sóc sau sinh với tôi. Đó là lần đầu tiên tôi sinh nở nên thiếu kinh nghiệm, nhất là khi em bé chào đời sớm hơn dự tính và tôi quá đau khi vượt cạn. Quả thực tôi đã không có sự suy xét thấu đáo, tôi đã nghiêm túc xem xét lại bản thân và muốn xin lỗi vì hành động của mình". Park Soo Jin phủ nhận việc cô giành chỗ cho con nằm lồng ấp mà không chịu xếp hàng như các bà mẹ khác: "Đó là thông tin sai sự thật". 

Dù Park Soo Jin đã xin lỗi, nhiều người dùng mạng xã hội vẫn dành cho cô lời chỉ trích nặng nề: "Xin lỗi thì chỉ xin lỗi thôi, thanh minh gì chứ?", hoặc "Cô đâu phải người duy nhất lần đầu sinh nở", "Nghệ sĩ nghĩ rằng họ là số một", "Bệnh viện nói là không được phép, nhưng lại cho phép Park Soo Jin vì cô ấy là nghệ sĩ"...  

Vợ Bae Yong Joon bị chỉ trích vì đưa nhiều người nhà vào phòng chăm sóc sau sinh
Park Soo Jin đang mang thai con thứ hai, em bé sẽ chào đời vào mùa hè tới.

Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)
Tin mới hơn