Sao 360°

"Vợ ba" mang bầu khi tỷ phú Hong Kong vừa khỏi ốm "thập tử nhất sinh"

Trần Khải Vận được cho là mang thai hơn 4 tháng với ông xã hơn 28 tuổi Lưu Loan Hùng. 

Tờ Apple Daily hôm 5/9 ghi lại một số hình ảnh của Trần Khải Vận - "vợ ba" của tỷ phú Lưu Loan Hùng - khi cô vào mua sắm tại cửa hàng Hermes. Trần Khải Vận mặc áo rộng thùng thình, vóc dáng đã mập lên rõ rệt. Theo một số nguồn tin, Khải Vận đã mang thai được hơn 4 tháng. 

vo-ba-mang-bau-khi-ty-phu-hong-kong-vua-khoi-om-thap-tu-nhat-sinh-1
 
vo-ba-mang-bau-khi-ty-phu-hong-kong-vua-khoi-om-thap-tu-nhat-sinh-2

Mặt Khải Vận nở rõ, càng chứng minh việc cô đang có thai. Đây là đứa con thứ ba của Khải Vận, trước đó, cô đã có hai con: một trai, một gái với ông Lưu Loan Hùng. Cặp đôi đi lại với nhau suốt 10 năm, dù trong khoảng thời gian đó, ông Lưu đang sống chung với người vợ hai là Lữ Lệ Quân và có với bà này hai con một trai, một gái, tuổi sàn sàn con của Khải Vận. 

vo-ba-mang-bau-khi-ty-phu-hong-kong-vua-khoi-om-thap-tu-nhat-sinh-3
 
vo-ba-mang-bau-khi-ty-phu-hong-kong-vua-khoi-om-thap-tu-nhat-sinh-4

Ở các góc nghiêng, có thể thấy Khải Vận bụng bầu đã lộ rõ. Việc cô có thai trong khi chồng già vừa trải qua một trận ốm thập tử nhất sinh, đi lại phải chống gậy sau ca đại phẫu ghép thận khiến nhiều người phải tò mò. Trong khi đó, ông Lưu thời gian gần đây rất hiếm hoi xuất hiện. 

vo-ba-mang-bau-khi-ty-phu-hong-kong-vua-khoi-om-thap-tu-nhat-sinh-5
 
vo-ba-mang-bau-khi-ty-phu-hong-kong-vua-khoi-om-thap-tu-nhat-sinh-6

Trần Khải Vận được che chắn rất kỹ khi xuất hiện trước ống kính báo chí. Khi phóng viên chúc mừng cô bầu bí, cô nói cảm ơn. Khi được hỏi về việc có thai mấy tháng, cô từ chối trả lời và vội rời đi. 

vo-ba-mang-bau-khi-ty-phu-hong-kong-vua-khoi-om-thap-tu-nhat-sinh-7
 
vo-ba-mang-bau-khi-ty-phu-hong-kong-vua-khoi-om-thap-tu-nhat-sinh-8

Trước đó, hồi tháng 1, ông Lưu Loan Hùng 66 tuổi xuất hiện với vóc dáng ủ rũ, phải chống gậy và có người dìu. Ông Lưu giàu thứ 65 thế giới theo bình luận của Forbes năm 2016, khối tài sản ước tính 13,1 tỷ USD. 

Theo PV (Ngoisao.net)Tin mới hơn