Sao 360°

Việt Trinh: "Xin đừng soi mói quá khứ của tôi"

'Người đẹp Tây Đô' thấy không vui khi nhiều người vào trang cá nhân của cô 'moi' lại chuyện cũ.

Việt Trinh 'đám cưới' với Đức Hải trong phim mới.

Sau khi thông tin cưới hỏi ồn ào trên mạng, không ít trang lật lại "hồ sơ tình ái" của Việt Trinh và nhắc lại những ngày mỹ nhân còn trẻ, rất nổi tiếng nên "chảnh chọe" và chơi bời. Trước những câu chuyện cũ bị "đào xới", Việt Trinh rất mệt mỏi. Người đẹp chia sẻ tâm trạng khá nặng nề trên trang cá nhân.

Việt Trinh viết, ai cũng có sai lầm trên đường đời, quan trọng là họ có thấy được lỗi hay không để sửa đổi. Cô thừa nhận, mình có những sai lầm lúc non trẻ bởi tính háo thắng, nhưng giờ cô đang cố gắng hoàn thiện mình để sống tốt hơn mỗi ngày và luôn được nở nụ cười. "Mong bạn bè gần xa ai có lòng vào facebook tôi làm bạn thì vui lòng đừng soi mói lại quá khứ. Hiện tại, tôi đang cố gắng tu để tốt hơn. Tôi cũng không tranh cãi trên facebook".

Việt Trinh mong khán giả không soi mói lại chuyện quá khứ của cô.

Đây không phải lần đầu tiên những chuyện trong quá khứ của Việt Trinh được đem ra bàn tán. Cách đây mười mấy năm, chuyện Việt Trinh dính vào các đại gia rồi sau đó lui về ở ẩn luôn trở thành đề tài "nóng". Vài năm trước, cô trở lại showbiz với thông tin đã có một con, nhưng quyết tâm giấu kín thông tin về bố đứa trẻ. Việt Trinh chuyên tâm vào công việc làm đạo diễn, thỉnh thoảng đóng quảng cáo và đi sự kiện. Dù đã ngoại tứ tuần, Việt Trinh vẫn xinh đẹp, quyến rũ và được nhiều người mến mộ.
 
 
Theo G.Khang (Ngoisao.net)Tin mới hơn