Sao 360°

'Vi Tiểu Bảo xấu nhất màn ảnh' Trần Tiểu Xuân khoe hôn nhân 8 năm hạnh phúc bên vợ Á hậu

Sau 8 năm cuộc hôn nhân của Trần Tiểu Xuân và vợ Á hậu vẫn luôn ngọt ngào.

Mới đây, "Vi Tiểu Bảo xấu nhất màn ảnh" Trần Tiểu Xuân vừa chia sẻ loạt hình ảnh ngọt ngào trong ngày sinh nhật vợ. Trong ảnh Trần Tiểu Xuân được "vợ đẹp" Ứng Thể Nhi hôn má vô cùng ngọt ngào.

Trước đó, Trần Tiểu Xuân cũng tổ chức sinh nhật cho bà xã cùng với nhiều bạn bè đồng nghiệp vô cùng vui vẻ.

Vi Tiểu Bảo xấu nhất màn ảnh Trần Tiểu Xuân khoe hôn nhân 8 năm hạnh phúc bên vợ Á hậu

Tài tử Hong Kong Trần Tiểu Xuân và người đẹp Ứng Thể Nhi kết hôn năm 2010 tại Las Vegas (Mỹ) sau nhiều sóng gió. Thể Nhi từng giành giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu quốc tế người Hoa tại Mỹ khi vừa tròn 17 tuổi.

Trước khi đến với Trần Tiểu Xuân, Ứng Thể Nhi từng là mỹ nhân scandal của làng giải trí Hong Kong. Năm 2008, Ứng Thể Nhi trở thành tâm điểm của dư luận khi có thông tin cho biết hình ảnh của cô cũng xuất hiện trong loạt ảnh nhạy cảm cùng Trần Quán Hy. Được biết, Trần Quán Hy và Ứng Thể Nhi đã có thời gian bên nhau mặn nồng.

Vi Tiểu Bảo xấu nhất màn ảnh Trần Tiểu Xuân khoe hôn nhân 8 năm hạnh phúc bên vợ Á hậu

Không chỉ vậy, sau đó ít lâu Ứng Thế Nhi còn bị điều tra vì nghi ngờ sử dụng ma túy. Trải qua bao sóng gió, Ứng Thể Nhi và Trần Tiểu Xuân vẫn hạnh phúc bên nhau.

Tiểu Xuân sinh năm 1967, nam diễn viên kỳ cựu dù không có ngoại hình nổi bật nhưng lại vô cùng nổi tiếng. Anh từng ghi dấu ấn với những bộ phim như Cổ Hoắc Tử, Lộc Đỉnh ký (1998), Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng …

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn