Sao 360°

Vì sao gia đình không tới dự tiệc cưới của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân?

 
Tới dự tiệc cưới của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân chỉ có khách mời là bạn bè, đồng nghiệp của cặp đôi chứ không có gia đình hai bên.
 
 
Vượt qua bao sóng gió, ngày 16/6 vừa qua, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng của Kỳ Hân ở Sóc Trăng. Đám hỏi diễn ra ấm cúng với sự tham dự của người thân gia đình hai bên, nhưng điều kì lạ là mẹ của Mạc Hông Quân lại vắng mặt. Dù trước đó bà luôn có mặt tại các sự kiện quan trọng liên quan đến con trai.
 
Vì sao gia đình không tới dự tiệc cưới của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân? - Ảnh 1

Mẹ Mạc Hồng Quân không tham dự đám hỏi của con trai.

Khi được hỏi về sự vắng mặt bất thường này, quản lý của Mạc Hồng Quân cho biết, mẹ của chân sút đội than Quảng Ninh vì bận một số công việc kinh doanh quan trọng nên không thể về dự đám hỏi.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ và cho rằng mẹ Mạc Hồng Quân không đồng ý cuộc hôn nhân của con trai với chân dài Kỳ Hân nên mới không tham dự.

Sau đám hỏi, hôm qua (26/6) cặp đôi “cầu thủ - chân dài” đã tổ chức tiệc cưới tại Tp. Hồ Chí Minh. Bữa tiệc có đông đảo khách mời là bạn bè đồng nghiệp của cặp đôi nhưng lại không có người thân gia đình hai bên.

Được biết, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân dành riêng bữa tiệc này để ra mắt bạn bè và đồng nghiệp nên mới không có sự xuất hiện của người thân hai gia đình.

Theo nguồn tin riêng, vợ chồng Mạc Hồng Quân đã mua một chung cư cao cấp ở Hà Nội. Sau lễ cưới, Kỳ Hân sẽ ra Thủ đô sống để thuận tiện cho công việc của ông xã.

Vì sao gia đình không tới dự tiệc cưới của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân? - Ảnh 2

 

Vì sao gia đình không tới dự tiệc cưới của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân? - Ảnh 3

 

Vì sao gia đình không tới dự tiệc cưới của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân? - Ảnh 4

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân rạng ngời hạnh phúc trong tiệc cưới ra mắt bạn bè, đồng nghiệp.

Theo Minh Trí (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn