Sao 360°

Tuyên bố mới nhất của Lý Nhã Kỳ về chuyện 'xộ khám' và bị cấm xuất cảnh

"Nếu Kỳ có vi phạm bất cứ điều kỳ có liên quan đến lợi ích quốc gia thì Kỳ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, và Kỳ sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng làm rõ sai phạm của Kỳ", Lý Nhã Kỳ nói.

Sau khi ghi dấu dấn tại Liên hoan phim Canes tại Paris, Lý Nhã Kỳ đã quyết định lên tiếng chính thức trên trang cá nhân về những lùm xùm nhạy cảm xoay quanh mình.

Trước những tin đồn bị bắt, bị cấm xuất cảnh, Lý Nhã Kỳ cảm thấy rất phiền lòng và muốn thẳng thắn đối mặt. Trong những dòng viết này, Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ luôn tuổi thật của mình cho các fan từ trước tới này tò mò khỏi suy đoán.

Tuyên bố mới nhất của Lý Nhã Kỳ về chuyện xộ khám và bị cấm xuất cảnh
Lý Nhã Kỳ chia sẻ rõ ràng về câu chuyện bị bắt và cấm xuất cảnh.

Mở đầu, diễn viên "Dù gió có thổi" trải lòng: "Kỳ sinh năm 1982, tuổi con cún, rất vất vả các bạn ạ, cái tuổi mà Kỳ đã trải qua không ít xô đẩy, áp lực và thử thách trong cuộc sống ngay từ khi còn nhỏ. Đến bây giờ, đi qua gần nửa quãng đường cuộc sống, Kỳ chắc chắn phải biết trưởng thành trong suy nghĩ, bản lĩnh trong hành xử".

Sau đó, cô bày tỏ quan điểm thẳng thắn về câu chuyện bản thân bị đồn thổi vào những lùm xùm nhạy cảm. "Và cũng như một quán tính ác ý, thời gian qua có những việc thị phi xung quanh Kỳ về vấn đề Kỳ "nhập kho", Kỳ bị cấm xuất cảnh thì hôm nay có lẽ các bạn cũng đã có câu trả lời về vấn đề này rồi. Kỳ thích sử dụng facebook vì nó là công cụ kết nối bạn bè, cập nhật thông tin xung quanh và hiện tại nó còn là công cụ kiếm tiền trên mạng xã hội của nhiều người sử dụng nó.

Kỳ thấy một số Facebooker xây dựng hình ảnh, tạo dấu ấn riêng để thành người có sức mạnh tạo hiệu ứng trên mạng xã hội bằng cách sẵn sàng chà đạp, dẫm lên đầu, danh dự ai đó bằng bịa chuyện, vu khống...

Có một điều kỳ luôn thắc mắc, không ít bạn thường đấu tranh cho minh bạch, nhưng lại rất khéo trong việc dẫn dắt người khác có thêm nhận thức về suy đoán có lỗi cho người khác.

Độc giả mạng luôn tò mò và coi đó là tin giật gân. Rất nhiều bạn của Kỳ bảo rằng không ít Facebookers được nhận tiền để gây chuyện trong nhiều vụ việc và trường hợp của Kỳ không phải là ngoại lệ. Nếu điều này là sự thật thì hay ha".

Tuyên bố mới nhất của Lý Nhã Kỳ về chuyện xộ khám và bị cấm xuất cảnh
Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ ở Việt Nam và sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện.

Chưa hết, Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ khi vướng phải những lùm xùm ấy, Lý Nhã Kỳ được bạn bè động viên nên đi đâu đó sống kín đạo nhưng cô lựa chọn như vậy, Lý Nhã Kỳ lại có lựa chọn khác.

Cô cho biết: "Kỳ xin cảm ơn các bạn đã quan tâm. Nhân dịp này Kỳ muốn nói là dù Kỳ có thể làm việc và phát triển ở bất kỳ nơi nào, bởi Kỳ tự nhận mình là người chăm chỉ, thích làm việc, phấn đấu, chấp nhận đối đầu với thử thách, nhưng Kỳ xác định quê hương của Kỳ là ở Việt Nam, nên sẽ ở đây, cống hiến và phát triển. Nếu Kỳ có vi phạm bất cứ điều kỳ có liên quan đến lợi ích quốc gia thì Kỳ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, và Kỳ sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng làm rõ sai phạm của Kỳ".

Cuối cùng Lý Nhã Kỳ nhắn gửi: "Phía ngoài đầy nắng kia là cuộc sống, là không khí, là nơi để chứng tỏ nhân cách đàng hoàng. Làm người tử tế ai lại cứ ngồi bên bàn phím chửi đời ra rả vậy?".

Theo Đỗ Quyên (Gia Đình & Xã Hội)
Tin mới hơn