Sao 360°

Từng là 'chị em bạn dì thân thiết' nhưng Paris Hilton lại công khai mỉa mai, xỉa xói Lindsay Lohan

Có vẻ như Paris Hilton chưa dừng việc "tấn công" Lindsay Lohan.

Hơn 10 năm trước, Paris Hilton và Lindsay Lohan từng là bạn bè thân thiết trong các bữa tiệc. Tuy nhiên đến cuối năm 2006, Paris bắt đầu quay lưng với Lilo. 

Hồi giữa tháng 7, Paris đã đá xéo bạn cũ của mình khi thấy người hâm mộ đăng tải lại đoạn clip về mối thâm thù với Lindsay từ năm xưa. Đoạn phim có cảnh Lindsay gọi Paris với những từ khá tục tĩu rồi sau đó lại chối bỏ tất cả.

Bên cạnh đó, trong clip, ngôi sao rắc rối còn tung lời cáo buộc bị Paris đánh tại một bữa tiệc và cũng lại tiếp tục phủ nhận về sau. Khi Paris xem được video, cô đã bình luận "Đứa nói dối bệnh hoạn" cùng biểu tượng cảm xúc vừa cười vừa khóc.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với E!News về dòng bình luận mỉa mai dành cho cô bạn cũ Lindsay Lohan trên Instagram, Paris cho rằng: "Tôi chỉ nói sự thật mà thôi."

Từng là chị em bạn dì thân thiết nhưng Paris Hilton lại công khai mỉa mai, xỉa xói Lindsay Lohan

Sau những ồn ào từ phía Paris Hilton, hai cha con nhà Lohan cũng đã có những chia sẻ với truyền thông nhằm phản hồi lại sự việc.

Trên Twitter, ông Michael Lohan viết: "Làm ơn hãy trưởng thành lên nào. Nếu có người nói dối ở đây thì đó chính là cô, Paris ạ. Kẻ thừa kế khách sạn này đang hơi gắt rồi. Tại sao con bé lại phải thốt ra những lời dối trá, ngớ ngẩn, ngu ngốc về một người phụ nữ đang đóng vai diễn của một đứa trẻ con ích kỷ, tàn độc và đầy thù hận nhỉ".

Còn về phía "nạn nhân", theo nguồn tin từ HollywoodLife, Lindsay Lohan không hề đánh giá cao việc châm ngòi này của Paris và cũng rất buồn khi người bạn cũ không thể bỏ qua những chuyện xảy ra trong quá khứ.

Cô ấy "thực sự rất đau lòng bởi những dòng bình luận của Paris dành cho mình và cũng không hiểu tại sao lại cứ bị công kích liên tục cho đến giờ".

Từng là chị em bạn dì thân thiết nhưng Paris Hilton lại công khai mỉa mai, xỉa xói Lindsay Lohan

Không chỉ vậy, Lindsay cũng đã quên từ lâu những ngày tháng hai người thù địch với nhau, đơn giản thì cô không thể sống cùng với những lùm xùm kiểu này. Cùng với những rắc rối tại trường học thì đây cũng là lý do cho quyết định rời bỏ cuộc sống tại Las Vegas trước đây. Lindsay hiện đang rất hạnh phúc và lạc quan với sự nghiệp mới của mình và sẽ không để cho những hận thù trong quá khứ làm bận tâm mình.  

Đây không phải là lần đầu tiên Paris xỉa xói Lindsay. Hồi 2017, cô đã "đá đểu" bạn cũ trong một bức ảnh chụp chung hai người cùng với Britney Spears khi đang ngồi trong xe vào năm 2006. Người thừa kế của tập đoàn Hilton giải thích với MTV của Úc rằng: "Thật ra có mỗi tôi và Brit hẹn với nhau thôi. Sau đó tự nhiên Lindsay chạy theo xe của chúng tôi và leo lên. Cô ta còn chẳng được mời."

Từng là chị em bạn dì thân thiết nhưng Paris Hilton lại công khai mỉa mai, xỉa xói Lindsay Lohan
Bức ảnh về bộ ba trong xe

Hy vọng rằng thời gian và sự trưởng thành sẽ giúp xóa nhòa những xích mích từ năm xưa của hai người.

Theo Hoàng Dũng (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn