Sao 360°

Tuấn Hưng nói gì khi bị khán giả lên tận sân khấu giật micro và bảo 'xuống đi'?

Tuấn Hưng bị 'fan cuồng' lạnh lùng lên sân khấu thẳng tay giật mic

"Sự việc cũng đơn giản không có gì nghiêm trọng. Anh bạn trên có lẽ không thích nghe mình hát nên giật micro...", Tuấn Hưng chia sẻ.

Tối qua (16/1) trên mạng xã hội, lan truyền clip Tuấn Hưng bất ngờ bị một người đàn ông lên sân khấu giật mất micro không cho hát.

Vì sự việc xảy ra quá bất ngờ nên Tuấn Hưng và những người có mặt đều rất ngỡ ngàng. Nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời" phải tạm dừng hát để đơn vị tổ chức xử lý sự cố.

Theo chia sẻ của nhiều người thì sự việc này xảy ra khi Tuấn Hưng lưu diễn tại Mỹ. Và trước sự quan tâm của dư luận, mới đây Tuấn Hưng cũng đã lên tiếng trên facebook cá nhân.

Tuấn Hưng nói gì khi bị khán giả lên tận sân khấu giật micro và bảo xuống đi?
Tuấn Hưng bị giật micro.

Anh viết: "Sự việc cũng đơn giản không có gì nghiêm trọng. Anh bạn trên có lẽ không thích nghe mình hát nên giật micro rồi có ý nói với mình là: Xuống đi".

Nam ca sĩ điển trai cũng cho biết là mọi chuyện được xử lý trong vòng "3 nốt nhạc" và anh tiếp tục biểu diễn bình thường.

"Ông (cách Tuấn Hưng gọi người giật micro) chỉ là một trong số gần 400 khán giả có mặt trong đêm hôm đó tới để ủng hộ liveshow của tôi.

Ông không thích thì những người còn lại cũng không giống ông. Nên việc ông không thích nghe tôi hát thì tôi nhờ Police (cảnh sát) nhấc ông ra ngoài chỉ trong vòng 3 nốt nhạc để ông khỏi quậy phá cảm xúc những người còn lại.

Nghệ sĩ chúng tôi đi diễn chỉ mong được bình yên trong những khoảnh khắc trên sân khấu để được cống hiến trọn vẹn phần trình diễn của mình dành cho khán giả mà thôi", Tuấn Hưng "nhắn nhủ" đến vị khán giả có hành động không đẹp với mình.

Theo Gia Linh (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn