Sao 360°

Tuấn Hưng lên tiếng sau ồn ào dọa "cắt gân tay" người nói xấu con mình

Gần đây, Tuấn Hưng đã nổi nóng khi đọc được bình luận ác ý nhắm vào con trai. Mới đây, Tuấn Hưng đã chia sẻ một bức 'tâm thư' để mọi người hiểu rõ suy nghĩ của mình.
 
Tuấn Hưng chửi fan  5
 
Tuấn Hưng chửi fan  6
Nguyên văn chia sẻ của Tuấn Hưng sau ồn ào truy tìm cư dân mạng nói xấu con trai mình
 
Theo Tuấn Hưng thì những bình luận "khuyên đểu" hầu hết xuất phát từ những facebook không rõ nguồn gốc hoặc chưa lập gia đình. Nam ca sĩ cho rằng, chỉ khi đã là cha mẹ mới thấy hết được việc nuôi lớn một đứa trẻ vất vả như thế nào. Tuấn Hưng nổi giận một phần cũng vì những bình luận ác ý không nhắm vào mình mà vào con trai - một thiên thần vô tội.

Nhiều người khuyên Tuấn Hưng là ca sĩ nên chú ý phát ngôn lúc nóng giận nhưng anh cho rằng: "Đừng mở mồm nói rằng ca sĩ thì phải im lặng, im để các bạn ngồi lên đầu, muốn làm gì nói gì thì làm à? Im cũng không xong các bạn móc họng bắt phải nói phải chửi nhau với các bạn rồi đánh giá: Học thức, cách hành xử... Xin lỗi ạ, nhiều vị viết tiếng Việt còn chưa xong nữa kìa".

 
Tuấn Hưng chửi fan  0
 
 
Tuấn Hưng chửi fan  1
 
 
Tuấn Hưng chửi fan  2
 
 
Tuấn Hưng chửi fan  3
 
 
Tuấn Hưng chửi fan  4
Tuấn Hưng tình cảm bên con trai Su Hào

Cuối cùng, Tuấn Hưng cho biết anh và một số người bạn đang tìm cách để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Anh làm tất cả những điều này vì cái tâm và muốn để đức lại cho con. Tuấn Hưng mong rằng mọi người hãy sống tốt và suy nghĩ trước khi ấn bàn phím để tránh làm tổn thương người khác.

Theo Vi Vi (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn