Sao 360°

Tuấn Hưng bức xúc, công bố tin nhắn đối tác "vô cớ" hủy show

Việc hủy show với lý do "vớ vẩn" khiến Tuấn Hưng mất uy tín với anh em ban nhạc và các ca sĩ đã lỡ mời tham gia cùng.
Ngày 23/9, Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ sự việc bị "hủy show" trên trang cá nhân gây mất uy tín với những đồng nghiệp của mình.
 
Theo chia sẻ của nam ca sĩ, vào ngày 31/8, anh nhận được tin nhắn của một cô gái với lời đề nghị mời biểu diễn trong một đêm nhạc diễn ra vào ngày 27/9/
 
Bên cạnh đó, cô gái cũng nhờ Tuấn Hưng gợi ý thêm một số ca sĩ khác cho show. Chính bởi vậy mà Tuấn Hưng đã giúp phía đối tác mời ban nhạc và một số học trò ở trong cuộc thi The Voice 2015.
 
Tuy nhiên, trước buổi biểu diễn vài ngày, Tuấn Hưng bất ngờ nhận được thông báo show diễn sẽ bị hủy vì lý do thời tiết.
 
"Em rất xin lỗi anh, em thấy rất áy náy nhưng do điều kiện thời tiết mưa gió bên em không làm được ngoài trời.
 
Mà nếu chuyển vào bên trong làm thì bên em không có đủ chỗ ngồi để cover chi phí catse chương trình cho anh và ban nhạc", phần lý do được trình bày trong tin nhắn cô gái gửi Tuấn Hưng.
 
 
Sự hợp tác thiếu thống nhất đã khiến Tuấn Hưng vô cùng bức xúc. "Sáng sớm ngủ dậy đã bị nhận tin hủy show ngày 27/9. Nể anh em nên để mấy người này thoải mái làm việc. Hoá ra lại thành mang cái thiệt vào thân.
 
Nghệ sĩ cũng là 1 nghề, làm gì cũng phải có sự tôn trọng lẫn nhau. Nhưng có người nó vẫn coi mình như trò chơi vậy đó.
 
Sát ngày diễn báo huỷ với lý do vớ vẩn. Rồi không chấp nhận đền bù thiệt hại (năn nỉ mình giữ ngày và mời thêm ca sĩ hát cùng đêm đó).
 
Mất 1 show diễn thì mình cùng mất uy tín với anh em ban nhạc, các ca sĩ mình đã lỡ mời tham gia cùng", Tuấn Hưng tâm sự.
 
Tuấn Hưng quyết định công khai toàn bộ sự việc trên cùng đích danh người mời và số điện thoại để mọi người "biết đường mà tránh".
 
Từ trước đến nay, Tuấn Hưng luôn được biết đến là một nam ca sĩ có tính tình thẳng thắn và sòng phẳng. Bởi vậy mà không ít lần anh dính phải những thị phi không mong muốn.
 
Liên quan tới sự việc, có một số ý kiến khuyên Tuấn Hưng không nên "bêu" người ta như vậy, nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng điều Tuấn Hưng làm là đúng đắn.
 
Nó sẽ giúp những người được cho là "bầu show" có trách nhiệm và tôn trọng nghệ sĩ hơn trong những lần quyết định hợp tác.
 
 
 
 
Nội dung tin nhắn với người đã đặt show được Tuấn Hưng công khai trên trang cá nhân
 
 
Theo Ý An (Soha.vn)Tin mới hơn