Sao 360°

Từ Tử Kỳ lần đầu hé lộ chuyện làm dâu nhà tỷ phú

tu-tu-ky-lan-dau-he-lo-chuyen-lam-dau-nha-ty-phu

Từ Tử Kỳ chấm điểm cho cuộc sống hiện tại của cô là 100 điểm. 

Đám cưới ở Australia của Tử Kỳ và thương gia Lý Gia Thành từng gây xôn xao làng giải trí bởi mức độ xa hoa, cầu kỳ. Thời điểm đó, mỹ nhân TVB được giới truyền thông gọi là "cô dâu trăm tỷ". Mặc dù làm dâu nhà tỷ phú nhưng Tử Kỳ tiết lộ, cuộc sống đời thường của cô giản đơn, thoải mái như những người bình thường khác. Cô nói: "Mọi người có lẽ xem phim ảnh quá nhiều nên nhìn nhận có phần thiếu thực tế. Giàu có chỉ là cái vẻ bề ngoài, tôi vốn không xem trọng điều đó. Tôi nghĩ gia đình mình vẫn sống theo lối quen thuộc như mọi nhà khác". 

Trái với suy nghĩ của nhiều người về giới tỷ phú, Tử Kỳ nói, hai vợ chồng cô sống bình dị, ăn mặc cũng không chú trọng đồ hiệu, thậm chí đôi lúc mặc đồ rẻ tiền, chỉ khi đi dự tiệc mới chọn lựa trang phục cầu kỳ hơn. Diễn viên TVB cũng tâm sự, hai vợ chồng cô tính cách có phần trái ngược nhưng vẫn tìm thấy ở nhau những điểm tương đồng: "Anh ấy lớn tuổi hơn tôi, hiểu biết, suy nghĩ cũng chín chắn hơn. Có rất nhiều việc anh ấy giúp đỡ tôi, dạy tôi cũng rất có uy nữa. Anh ấy rất thương tôi, vì tính tôi như đứa trẻ (cười)". Tử Kỳ cũng tiết lộ, cô không biết nấu ăn, ngược lại chồng rất cừ khôi khoản bếp núc.  

tu-tu-ky-lan-dau-he-lo-chuyen-lam-dau-nha-ty-phu-1

Vợ chồng Tử Kỳ và cậu con trai út bên ông nội, tỷ phú Lý Triệu Cơ. 

Mặc dù 4 đứa con đều sinh ra trong nhung lụa nhưng Tử Kỳ nói, cô rèn cho các con đức tính tự lập, nỗ lực vươn lên thay vì ỷ lại vào gia thế. Diễn viên TVB thường đưa các con tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, điều này được chồng cô rất ủng hộ và khuyến khích.   

tu-tu-ky-lan-dau-he-lo-chuyen-lam-dau-nha-ty-phu-2

Sau 10 năm chung sống, cặp đôi vẫn chung sống hạnh phúc. Tử Kỳ tiết lộ, kỷ niệm "một thập kỷ yêu đương" cô sẽ tìm một địa điểm thích hợp để hai vợ chồng đi nghỉ dưỡng. 


Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn