Sao 360°

Từ trời Tây, Maya chia sẻ tâm trạng đầy ẩn ý sau ồn ào với Tâm Tít

Sau khi Tâm Tít cho rằng Maya sử dụng cô làm bàn đạp để quyết nổi bằng mọi giá, Maya đã đăng status đầy bóng gió, ngụ ý Tâm Tít "chưa đủ yêu thương".

Không dừng lại ở đó, Tâm Tít tiếp tục cho biết: "Công lý luôn đúng. Cổ vũ thì xã hội biết bao gia đình tan nát. Phải lên án chứ. (Người qua đường bất bình, lên tiếng)". Cựu hot girl Hà Thành còn khẳng định mọi ồn ào thời gian qua đều không ảnh hưởng tới gia đình cô mà nhờ đó mới thấy: "Dù có thế nào gia đình vẫn luôn đứng về phía mình".

tu troi tay, maya chia se tam trang day an y sau on ao voi tam tit - 1

Tâm Tít khẳng định Maya dùng cô làm bàn đạp để nổi tiếng.

Sau đó, quản lý của Maya cũng viết hẳn status chỉ trích Tâm Tít  quá đáng trong câu chuyện lời qua tiếng lại này. Bạn thân Maya là siêu mẫu Thái Hà thì khuyên Tâm Tít nên "sống có trật tự".

Về phần mình, dù đang tham gia một sự kiện ở Paris, Maya cũng không "đứng ngoài cuộc". Tuy nhiên, sau khi gặp nhiều luồng dư luận chỉ trích khi liên tiếp mang chuyện tình cảm xưa với chồng Tâm Tít ra kể, lần này, Maya không nói đích danh ai mà cô chỉ bóng gió rằng:

"Người biết yêu thương sẽ tự mình kiềm chế những cảm xúc cá nhân, vì những người mà mình xem trọng. Người chưa đủ yêu thương sẽ chọn cách chiếm lấy lợi thế, để được thể hiện mình thật nhiều".

Nhiều người cho là, những lời đầy ẩn ý này của Maya là đang nhắm đến Tâm Tít vì Maya đã từng viết trong một status trước đây rằng, Tâm Tít đang có chồng bên cạnh nhưng vẫn không ngừng ghen tuông với cô.

tu troi tay, maya chia se tam trang day an y sau on ao voi tam tit - 2
 
tu troi tay, maya chia se tam trang day an y sau on ao voi tam tit - 3

Maya hiện đang ở Paris, cô chia sẻ tâm trạng đầy ẩn ý sau ồn ào với Tâm Tít.

Theo HB (Khampha.vn)Tin mới hơn