Sao 360°

Từ Nhược Tuyên tái xuất làng giải trí vì chồng nợ nần hàng triệu USD

 
Sau nhiều năm vắng bóng để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, nhiều thông tin cho biết hiện nữ diễn viên Từ Nhược Tuyên phải tích cực làm việc để kiếm tiền vì công ty chồng cô đang gặp khó khăn về tài chính.
 
 
Nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến Từ Nhược Tuyên tái xuất “giang hồ”. Trước đây, người đẹp 41 tuổi vốn nổi tiếng là nghệ sĩ kén chọn khi chỉ nhận chụp ảnh cho những tạp chí danh tiếng hoặc xuất hiện tại các sự kiện lớn.
 
Hơn nữa cô từng trải qua quãng thời gian “mang nặng đẻ đau” khá vất vả và nguy hiểm khi phải nằm trên giường 142 ngày để dưỡng thai và tiêm 300 mũi thuốc an thai. Nên việc con cô chỉ mới một tuổi mà nữ diễn viên đã lập tức nhận hợp đồng quảng cáo chụp ảnh, đem cả con trai tới tham dự các chương trình không mấy tên tuổi, họp báo ra mắt tự truyện và nhờ bạn bè quảng cáo để sách bán chạy đã khiến nhiều người khẳng định cô đang gặp khó khăn về kinh tế.
 
Khi được phỏng vấn về hoàn cảnh gia đình hiện tại, người đẹp 41 tuổi cho biết: “Tôi vốn không biết nhiều về chuyện kinh doanh của chồng nhưng sẽ luôn bên cạnh anh ấy để vượt qua thời kỳ khủng hoảng này”.
 
Từ Nhược Tuyên tái xuất làng giải trí vì chồng nợ nần hàng triệu USD - ảnh 1
Từ Nhược Tuyên và chồng hạnh phúc trong lễ cưới.ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH APPLE DAILY

Từ Nhược Tuyên khởi nghiệp là một diễn viên phim cấp ba. Sau đó, cô được chú ý nhờ thực lực với những vai diễn trong các bộ phim phim nổi tiếng như Cơn lốc trái tim, Rồng Thiếu Lâm.
 
Từ Nhược Tuyên yêu và kết hôn với doanh nhân người Singapore Lý Vận Phong vào năm 2014 sau 2 năm hẹn hò. Trước đó, cô từng có vài mối tình với những tài tử nổi tiếng nhất Đài Loan là Ngô Kiến Hào và Phùng Đức Luân.
 
Về phần Lý Vận Phong, anh thua Từ Nhược Tuyên 2 tuổi và sinh ra trong một gia đình giàu có. Năm 2003, Lý Vân Phong kế nghiệp gia đình và nhận chức chủ tịch tập đoàn hàng hải Marco Polo. Năm 2014, anh ghi tên mình vào danh sách 100 doanh nhân gốc Hoa kiệt xuất nhất. Lý Vận Phong từng có một đời vợ và hai con gái.
 
Theo Thiên Minh (Thanh Niên Online)Tin mới hơn