Sao 360°

Tự Long: Đừng đổ tội cho 90% đàn ông ngoại tình

Sau đám cưới lần 2, nghệ sĩ Tự Long đã có những chia sẻ thú vị xung quanh cuộc sống vợ chồng cũng như quan điểm sống.

Lần đầu tiên sau khi bí mật tái hôn, Tự Long đã có những chia sẻ gây bất ngờ cho mọi người về đám cưới lần 2: “Không phải người đàn ông hay đàn bà hay mỗi chúng ta cứ nên vợ nên chồng là có kinh nghiệm. Có người rút kinh nghiệm sau những đỗ vỡ nhưng cũng có người dù có kinh nghiệm nhưng vẫn đổ vỡ”.
 
 
Hôn nhân, tình yêu phải đến từ hai phía, trong một gia đình phải có sự tương giữa các thế hệ và tùy vào hoàn cảnh của mỗi người. Đôi khi, việc đúng với người này nhưng lại không đúng với người khác.

Nói về chuyện ngoại tình dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân, mọi người đều cho rằng đa phần là đàn ông nhưng theo quan điểm của nghệ sĩ Tự Long thì: “Đừng nghĩ đàn ông ngoại tình mà phụ nữ cũng ngoại tình nhiều đấy và chuyện tha thứ cho nhau hay không đều phụ thuộc vào lương tâm, trình độ cũng như mức độ của mọi người.

Đừng đổ tội cho 90% đàn ông ngoại tình. Mấy anh em tôi  thường hay nói vui với nhau, nếu như cô nào cũng ăn mặc kín kẽ, cô nào cũng sống đúng thì không có vấn đề gì. Phụ nữ như một bông hoa, thích cho loại ong nào vào để hút mật, cho loài ong nào được đậu lên cánh hoa của mình. Có những loại chỉ được bay xung quanh nhưng nếu bông hoa ấy ong nào cũng tiếp thì đương nhiên đừng có trách đàn ông

Người đàn ông chỉ đi được 2 hôm rồi lại xách nguyên đồ đạc về đứng trước cửa nhưng người phụ nữa đã khăn gói ra khỏi cửa thì đảm bảo 50 năm cũng không quay lại” – Tự Long nói.

Trong cuộc sống vợ chồng, khi có một đứa con ra đời sẽ làm cho cuộc sống trong gia đình xáo trộn, mỗi người chăm một kiểu. Trong chương trình Bốn mùa yêu thương, tôi có quan điểm riêng dạy con nhưng Dương Thùy Linh lại có quan điểm khác, đó là quan điểm riêng của mỗi người. Đôi lúc cũng chính vì quan điểm bất đồng trong cách dạy con mà dẫn đến đổ vỡ.

Còn riêng tôi, tôi nghĩ rằng là một nghệ sĩ đã cống hiến nhiều năm cho nghệ thuật,  làm nhiều năm với truyền hình cũng đã có tuổi nên cũng là người có kinh nghiệm về cuộc sống , đến với chương trình không chỉ tôi mà rất nhiều người được là chính mình.
 
Tự Long rất hào hứng khi được mời tham gia làm MC chương trình "Bốn mùa yêu thương"
 

Tự Long bảnh bao và điệu đà với chiếc kính độc đáo.

 

Tự Long cho biết, đến với chương trình  “Bốn mùa yêu thương”, anh được là chính mình

 

Tự Long tạo dáng  bên cô bé được giải trong chương trình

 

Lưu Thiên Hương là giám khảo nữ duy nhất của chương trình. Chị cho biết: "Không có bất cứ một áp lực gì vì không phải đọ nhan sắc với ai.

 
Hoa hậu Dương Thùy Linh trẻ đẹp trong bộ váy bó sát trong buổi giới thiệu chương trình.
 
 
Theo Hồng Phú (Dân Việt)Tin mới hơn