Sao 360°

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi làm đám cưới giữa phố

Sau 14 năm chung sống và đã có một cậu con trai đáng yêu, cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ chọn cách kết hôn khá độc đáo và lãng mạn.

Đây là hình ảnh của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi trong show truyền hình thực tế There's You On This Road nhưng cũng là đám cưới thật của cặp đôi. Trước đó, họ chỉ bí mật đăng ký kết hôn ở San Francisco (Mỹ).

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã chọn cách khép lại chương trình There's You On This Road bằng một đám cưới ngọt ngào.
 

Đây là đám cưới của cặp đôi sau 14 năm kết hôn.

 

Hình ảnh lãng mạn của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi khiến những người chứng kiến phải xúc động.

 
Từ khi bắt đầu hẹn hò, kết hôn và trở thành cha mẹ, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã có 21 năm bên nhau. Dẫu vậy, cặp đôi này hiếm khi làm việc cùng nhau. There's You On This Road là một trong những cơ hội hợp tác hiếm hoi của họ. 

There's You On This Road là chương trình truyền hình thực tế mà các cặp đôi tham gia sẽ cùng nhau trải nghiệm và vượt qua những thử thách khi sống ở vùng nông thôn Hàn Quốc.

Theo một số nguồn tin, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã được mời tham gia 12 tập của chương trình với cát-xê lên tới 36 triệu đôla Hong Kong (khoảng 4,64 triệu USD).

"Đã lâu rồi chúng tôi không có cơ hội được làm việc chung với nhau. Cũng vì quá bận mà ngay cả những kỳ nghỉ cùng nhau cũng không có. Chính vì thế, chúng tôi muốn nhân cơ hội này để dành thời gian cho riêng nhau" - Trương Trí Lâm phát biểu khi nhận lời tham gia There's You On This Road.
 
Theo H.Giang (Zing.vn)Tin mới hơn