Sao 360°

Trường Giang - Nhã Phương xuất hiện thân mật cùng nhau, xóa tan tin đồn chia tay

Có vẻ như sau nhiều ồn ào, Nhã Phương và Trường Giang lại mặn nồng như xưa.

Mới đây, fan hâm mộ đã vô tình bắt gặp Trường Giang và Nhã Phương có mặt cùng nhau tại sân bay Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk vào ngày 30 Tết. Theo nhiều nguồn tin cho biết, Nhã Phương và Trường Giang cùng nhau đi thăm họ hàng ngày Tết và trở về Sài Gòn vào đúng chiều 30 Tết.

Trường Giang - Nhã Phương xuất hiện thân mật cùng nhau, xóa tan tin đồn chia tay
(Ảnh: Hóng hớt showbiz)

Xuất hiện tại sân bay, cặp đôi cùng diện đồ trắng hợp tông và trò chuyện vô cùng vui vẻ. Khi xuất hiện cùng bạn trai, Nhã Phương còn liên tục có những hành động âu yếm như khoác vai, khoác tay tình cảm.

Trường Giang - Nhã Phương xuất hiện thân mật cùng nhau, xóa tan tin đồn chia tay
Trường Giang - Nhã Phương trong một quán ăn tại sân bay.

Từ khi bắt đầu, câu chuyện tình cảm của Nhã Phương - Trường Giang đã trở thành tâm điểm của dư luận. Cả hai rất nhiều lần xuất hiện tin đồn chia tay nhưng đều không lên tiếng. Trong khi Trường Giang thường xuyên lên báo nói về chuyện tình yêu của hai người thì Nhã Phương lại không hề tiết lộ một lời.

Mới đây, trong một lễ trao giải cuối năm, Trường Giang khiến nhiều người bất ngờ khi công khai cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp. Màn cầu hôn của Trường Giang gặp phải nhiều ý kiến tái trái chiều của dư luận bởi phản ứng khá miễn cưỡng của Nhã Phương. Trước phản ứng của Nhã Phương và hành động không đeo nhẫn cầu hôn khiến người hâm mộ đặt nghi vấn có vẻ như cả hai đã chia tay. Tuy nhiên, hành động thân mật tình cảm này có lẽ đã chứng tỏ cả hai đã hạnh phúc ngọt ngào trở lại.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn