Sao 360°

Trường Giang - Cái tên để các người đẹp trong làng giải trí lợi dụng?

Trường Giang là một cái tên vô cùng nổi trong showbiz Việt. Dù anh làm gì, từ công việc như dẫn chương trình, tham gia game show, đóng phim... đến yêu đương đều thu hút không nhỏ sự quan tâm của dư luận. Phải chăng đây chính là lý do khiến cho một số người đẹp trong làm giải trí 'đu bám' cái tên này để tìm kiếm sự nổi tiếng?

Ngày nay, cái tên Trường Giang quá nổi tiếng. Nhưng ít ai biết rằng, để trở thành một ngôi sao hạng A như hiện tại, Trường Giang đã từng trải qua những tháng ngày khá cơ cực. Từ "ở nhà trọ giá thuê một triệu đồng" đến "bị bầu show coi thường, vùi dập, họ quăng cát-xê vài trăm nghìn đồng vào mặt"... anh đều nếm trải. 

Dấu ấn lớn đầu tiên trong sự nghiệp của chàng hề xứ Quảng chính là vở Khó, do chính anh viết kịch bản và đóng vai chính. Vở diễn đã được Đàm Vĩnh Hưng đặt hàng cho live show Bước chân miền Trung của mình. Kể từ đó, Trường Giang còn được "đóng đinh" với cái tên Mười Khó. 

Trường Giang - Cái tên để các người đẹp trong làng giải trí lợi dụng?

Ngay sau đó, Trường Giang được tham gia nhiều chương trình hài cùng những cái tên gạo cội như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương. Điều này không chỉ giúp Trường Giang trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất mà còn khiến cho cái tên của anh được biết đến nhiều hơn, 

Năm 2015, Trường Giang tham gia hai bộ phim điện ảnh ăn khách là Lật mặt49 ngày. Sau đó liên tiếp là các chương trình truyền hình chiếu vào khung giờ vàng, đưa cái tên Trường Giang đến với đông đảo khán giả hơn: Ơn giời! Cậu đây rồi, Bí mật đêm Chủ Nhật, Hội ngộ danh hài, Bước nhảy ngàn cân, Chung sức 2015, Thiên đường ẩm thực, Ca sĩ giấu mặt, Giọng ải giọng ai, Mặt nạ ngôi sao, Cười xuyên Việt, Cười là thua, Đấu trường tiếu lâm, Thách thức danh hài, Ai cũng bật cười, Siêu hài nhí, 7 nụ cười xuân...

Trường Giang - Cái tên để các người đẹp trong làng giải trí lợi dụng?

Đến cuối năm 2017, Mười Khó tung ra bộ phim hài Tết Siêu sao siêu ngố. Mặc dù nhiều người cho rằng, đây là bộ phim có nội dung không có gì xuất sắc nhưng lại đạt doanh thu hàng trăm tỷ. Có người bất ngờ nhưng cũng không ít người cảm thấy không lạ khi bộ phim gắn với cái tên Trường Giang. 

Như vậy để thấy rằng, cái tên Trường Giang quá nổi tiếng. Nổi tiếng đến mức chỉ cần gắn nó vào bất kì show truyền hình nào hay bộ phim nào thì chúng cũng sẽ lập tức thu hút sự chú ý của đám đông. Vì vậy mà cũng không có gì lạ khi nhiều người cố "đu bám" vào cái tên này để nổi tiếng. Tuy nhiên, giống như "không có lửa làm sao có khói", nếu Trường Giang không để cho những người này lợi dụng thì sẽ chẳng bao giờ có những vụ lùm xùm như ngày hôm nay. 

Chính vì vậy mà "tiết lộ chuyện tình cảm với Trường Giang" đều có thể khiến bất cứ cô gái nào một bước lên báo hay trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Mới đây nhất, trong chuyện tình cảm với Nam Em, người tinh ý chắc chắn sẽ thấy ngay, Nam Em sẽ không trở thành từ khóa '"hot" đến vậy nếu cô không gắn tên mình với Trường Giang. 

Trường Giang - Cái tên để các người đẹp trong làng giải trí lợi dụng?

Hay như Quế Vân, trước scandal với Trường Giang, Quế Vân không phải là một cái tên quá nổi bật. Và đến tận bây giờ, khi Nam Em đang gắn tên mình với Trường Giang thì Quế Vân vẫn xuất hiện trên mặt báo và hầu hết trong chúng đều liên quan đến Trường Giang. 

Liệu những chiêu trò như thế này trong làng giải trí mới chịu chấm dứt? Hay vì không thể chấm dứt nên mới chính là giải trí?

An (MASK)
Tin mới hơn