Sao 360°

Trương Bá Chi lên tiếng khi bị ông trùm điện ảnh tẩy chay

Nữ diễn viên Hong Kong cho rằng những người đang lên án cô không đủ tư cách phê bình.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Vô cực, cư dân mạng lên tiếng chế nhạo Trương Bá Chi vì tính cách không ra gì mới bị Tạ Đình Phong bỏ rơi. Chiều ngày 18/3, người đẹp đưa ra phát ngôn chính thức xung quanh sự việc ồn ào.

Đầu tiên, cô khẳng định bản thân là người trong sạch, không đố kỵ như suy nghĩ của ông Hướng.

Trương Bá Chi chụp ảnh cùng vợ chồng nhà sản xuất Hướng Hoa Cường - Trần Lam.

 
"Tôi làm gì cũng không thẹn với lương tâm của mình. Tôi chỉ làm việc nên làm, chưa bao giờ quan trọng tiền bạc. Mọi người có ý chê trách tôi, dù là gì đi nữa, hãy dừng lại đi. Các người không có tư cách phê bình ai", Trương Bá Chi nói.

Dù vậy, cô cho biết bản thân tôn trọng quyết định của Hướng Hoa Cường: "Tôi không là người như ông ấy nghĩ. Nhưng thật lòng nếu họ từng quý tôi như con gái trong nhà, tôi mong họ sẽ không giận nữa. Dù sao, ơn nghĩa của họ, tôi sẽ nhớ và không bao giờ quên".

Đối với những đồng nghiệp cùng hợp tác, Trương Bá Chi bộc bạch mối quan hệ của cô với mọi người rất tốt đẹp. "Tôi không hề ghen tỵ với những người anh chị của mình", cô cho hay.

Trước đó, nhà sản xuất phim Hướng Hoa Cường cho rằng vì quý mến nên đồng ý để Trương Bá Chi đảm nhận vai Na Tra trong phim Phong thần bảng 3D.

Đây là dự án phim được đầu tư hơn 300 triệu NDT (hơn 1.000 tỷ đồng). Phim quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu như Lý Liên Kiệt, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh... Dự kiến khi công chiếu, Phong thần bảng 3D sẽ là cơn địa chấn doanh thu phòng vé. Hướng Hoa Cường tin rằng, nhờ đó, Bá Chi có thể tìm lại được hào quang khi xưa của mình.

Thế nhưng, trong quá trình làm phim Trương Bá Chi không biết thân phận, đưa ra nhiều yêu cầu quá đáng. Cô thường thể hiện sự khó chịu, ghen tỵ với đồng nghiệp. Cách đây vài ngày, nữ diễn viên còn bỏ về Singapore với người tình mà không thông báo trước khiến lịch trình quay phim bị đảo lộn.

Hướng Hoa Cường tuyên bố thẳng thắn không bao giờ hợp tác với Trương Bá Chi trong tương lai.

Trương Bá Chi bị chỉ trích vô trách nhiệm, đố kỵ đồng nghiệp.
 
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn