Sao 360°

Trước tin đồn ly hôn, vợ chồng Dương Mịch cùng nhau về thăm con gái

Sau nhiều ngày xa cách, Dương Mịch và Lưu Khải Uy cùng đoàn tụ trong ngày Tết thiếu nhi cũng là sinh nhật của con gái.

Vợ chồng Dương Mịch tay trong tay về thăm con gái 1
 

 
Vợ chồng Dương Mịch tay trong tay về thăm con gái 2
 
Được biết, 1/6 không chỉ là Tết thiếu nhi mà con là sinh nhật của bé Tiểu Gạo Nếp. Chính vì vậy, dù rất bận rộn với những vai diễn song hai ngôi sao nổi tiếng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để về chung vui cùng con gái.
 
Vợ chồng Dương Mịch tay trong tay về thăm con gái 5
 
Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện cùng nhau kể từ hồi tháng 2 vừa qua. Vì luôn ở trong tình trạng "gần ít xa nhiều" nên Dương Mịch và Lưu Khải Uy thường xuyên vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt. Trước những lời đồn đoán không hay, vợ chồng Dương Mịch luôn lên tiếng phủ nhận, thậm chí còn tuyên bố sẽ kiện những người tung tin không đúng sự thật.
 
Vợ chồng Dương Mịch tay trong tay về thăm con gái 3
 
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Dương Mịch chia sẻ: "Tôi đã quá quen với tin đồn kiểu như thế này. Ngay từ khi bước chân vào showbiz, bản thân tôi đã xác định mình phải trải qua những điều bịa đặt như vậy. Tôi biết cho dù tôi có nói gì, mọi người cũng chỉ tin theo những điều mà họ nghĩ là đúng. Cho nên, về cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng tôi, chúng tôi tự biết là đủ rồi".
 
Vợ chồng Dương Mịch tay trong tay về thăm con gái 4
 
Ngoài ra, bà xã Lưu Khải Uy cũng khẳng định, vợ chồng mình vẫn chung sống hòa thuận, hạnh phúc dù rất bận rộn và hiếm khi có thời gian ở bên nhau.
 
Dương Mịch
 
Hình ảnh gần đây của con gái Dương Mịch, nữ diễn viên cho biết sở dĩ cô giấu con gái vì không muốn cô bé cảm thấy mình được chú ý nhiều hơn người khác. "Tôi vẫn thường chia sẻ ảnh và video của Tiểu Gạo Nếp với nhân viên đoàn làm phim. Tôi sẽ sớm tiết lộ hình ảnh của Tiểu Gạo Nếp vào lúc thích hợp", Dương Mịch tâm sự.

Theo Hân Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn