Sao 360°

Trước nghi vấn yêu Trường Giang, hotgirl Sam chính thức lên tiếng

"Sam hiện vẫn độc thân, mọi người không nên suy đoán lung tung làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của những người liên quan” - đại diện của Hotgirl lên tiếng sau loạt ồn ào hẹn hò với Trường Giang.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước loạt tin đồn Trường Giang chia tay Nhã Phương, hẹn hò với hotgirl Sam. Nguồn cơn của mọi tin đồn do thời gian gần đây, Nhã Phương và Trường Giang không còn xuất hiện chung như trước. 

Đặc biệt, hôm 10/12, hotgirl Sam còn khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh ngọt ngào Trường Giang cùng dòng trạng thái ẩn ý khiến tin đồn càng trở nên có cơ sở. “Nếu yêu anh là sai, em chấp nhận cuộc đời mình chưa bao giờ đúng. Nếu yêu anh là mơ, em chấp nhận cuộc đời này không cần thức giấc. Trúc và Sơn” - cô viết.

Trước nghi vấn yêu Trường Giang, hotgirl Sam chính thức lên tiếng
Dòng trạng thái gây chú ý cộng động mạng của hotgirl Sam.

Nhanh chóng, phía Trường Giang đã lên tiếng phủ định tin đồn. Đại diện của nam danh hài cho biết: "Hình ảnh của Trường Giang và Sam là cảnh hậu trường trong phim, không có chuyện họ đang hẹn hò như tin đồn".

Mới đây, phía hotgirl Sam cũng lên tiếng sau thời gian loạt tin đồn này râm ran trong dư luận. Quản lý của Sam khẳng định: “Sam hiện vẫn độc thân, cô ấy chỉ xem Trường Giang như đồng nghiệp, người anh thân thiết sau khi hợp tác ăn ý trong phim Siêu sao siêu ngố. Những hình ảnh được tung trên mạng chỉ là khoảnh khắc hậu trường vui vẻ của hai anh em, mọi người không nên suy đoán lung tung làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của những người liên quan”.

Trước nghi vấn yêu Trường Giang, hotgirl Sam chính thức lên tiếng
Phía Sam cũng phủ định tin đồn hẹn hò với Trường Giang.

Về phía Nhã Phương, nữ diễn viên giữ thái độ im lặng trước mọi tin đồn. Trong sự kiện gần đây nhất, cô xuất hiện lẻ bóng tại sự kiện mà không có bạn trai Trường Giang tháp tùng như mọi khi. Thậm chí, khi được phóng viên nhắc đến Trường Giang, nữ diễn viên cũng từ chối trả lời và nhanh chóng đổi đề tài.

Theo Thảo My (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn