Sao 360°

Trúc Nhân bất ngờ phủ nhận sự dìu dắt của Thu Minh

Từ khi đặt chân vào The Voice cho đến thời điểm này, công chúng vẫn nghĩ Trúc Nhân là học trò cưng của Thu Minh.

Thậm chí cả hai cũng không ngần ngại đăng tải những hình ảnh thân mật lên trang cá nhân.

Không chỉ thế, mỗi lần lên báo là một lần Thu Minh và Trúc Nhân lại dành cho đối phương những lời khen có cánh.

Chính vì thế, sau những sự cố thầy - trò với Hương Tràm, nhiều người tin rằng Trúc Nhân mới là học trò cưng của Thu Minh.

Tuy nhiên, trong một chương trình gần đây, khi được hỏi: “Trong năm sau, nếu Thu Minh không dìu dắt Trúc Nhân nữa thì bạn có tự tin chinh phục Vpop?”, nam ca sĩ Bốn chữ lắm lại đưa ra câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ.
 
Với thái độ không hề e ngại, anh thẳng thắn hỏi lại người hỏi: “Ai đồn với cả mọi người là trong năm qua Thu Minh đã dìu dắt Trúc Nhân? Không hề.

Thu Minh thật sự không dìu dắt Trúc Nhân như mọi người vẫn nghĩ?

Chị Minh là một người luôn nằm trong tinh thần của Trúc Nhân để khi Trúc Nhân nhớ đến chị Thu Minh, Trúc Nhân nhớ đến một điểm tựa và một tấm gương để soi vào.

Chị Minh đã đề nghị giúp đỡ Nhân rất nhiều lần nhưng Nhân đều từ chối tại vì con đường mình đi thật sự không ai dẫn dắt cả.

Mình tự dẫn dắt bản thân mình sẽ là con đường thành công nhanh nhất. Các bạn đừng bao giờ nhắc lại câu nói Thu Minh dẫn dắt Trúc Nhân. Điều đó không đúng”.

Thông tin này khiến những người trước giờ vẫn ngưỡng mộ mối quan hệ thầy trò thân thiết giữa hai người vô cũng ngạc nhiên.

Không giấu được cảm xúc, một người chia sẻ: “Trúc Nhân nay đủ lông đủ cánh rồi hay sao mà phủ nhận mọi sự giúp đỡ từ Thu Minh vậy?

Thu Minh có lẽ ko nên làm "thầy" vì chị chả được ăn lộc nghề này, toàn bị 'học trò cưng’ đá thôi à.

Chỉ mới có chút thành công mà vội phủi tay sao? Dù gì thì trước khi người ta biết đến Bốn chữ lắm, biết đến Trúc Nhân thì phải nhìn lại Thu Minh đã giúp đỡ dìu dắt Nhân như thế nào.

Hết Hương Tràm giờ lại Trúc Nhân”.

Trong khi đó, số còn lại thật sự không hiểu Trúc Nhân có ý gì khi nói ra những lời như thế.


Theo Ngân An (Dailo.vn)Tin mới hơn