Sao 360°

Triệu Vy gây tranh cãi vì để trợ lý cúi xuống chỉnh quần

Hình ảnh "Én Nhỏ" trong sự kiện ngày 3/7 khiến cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều.

Theo Baidu, Triệu Vy có mặt tại Hà Bắc (Trung Quốc) ngày 3/7 tham dự sự kiện quảng bá của thương hiệu đồ nội thất. Tại đây, cô mặc trang phục vest, trang điểm khá đậm.

Tuy nhiên, nữ diễn viên gặp vài ý kiến chỉ trích khi để nữ trợ lý cúi gập người chỉnh ống quần cho mình ngay trước ống kính.

Triệu Vy để mặc trợ lý cúi xuống chỉnh ống quần cho mình.

Theo ban tổ chức, do Én Nhỏ sơ xuất trong khâu chuẩn bị nên quần xảy ra tình trạng "ống cao, ống thấp". Vì thế, họ lập tức yêu cầu nhân viên trợ lý hỗ trợ chỉnh lại trang phục. Mất vài phút, sự kiện mới có thể tiếp tục.
Nhiều độc giả trên trang Baidu cho rằng, Triệu Vy hoàn toàn có thể giúp đỡ cô trợ lý bằng cách cúi thấp người hơn.

"Cô ấy có thể tự làm hoặc nhờ trợ lý. Nhưng biểu cảm của Triệu Vy quá lạnh, cô đứng thẳng người, hoàn toàn không có dấu hiệu nào muốn giúp đỡ  nhân viên của mình" - một ý kiến bình luận trên Baidu.

Hình ảnh trong sự kiện khiến Én Nhỏ gặp không ít ý kiến trái chiều.

Đây không phải lần đầu tiên các nghệ sĩ nổi tiếng Hoa ngữ gây tranh cãi vì để nhân viên "phục tùng" quá mức. Huỳnh Thánh Y từng bị chụp ảnh mặc trợ lý đứng giữa trời nắng che ô, Tôn Lệ đọc kịch bản hồn nhiên dù nhân viên đang quỳ gập người xỏ giày cho mình.

"Dù các sao hạng A rất bận rộn nhưng họ không nên tạo khoảng cách quá xa giữa nghệ sĩ và trợ lý", một ý kiến chia sẻ trên Sina.
 
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn