Sao 360°

Trang trí tiệc cưới Tâm Tít hết nửa tỷ đồng

Công việc chuẩn bị cho lễ cưới cô diễn viên sinh năm 1989 và thiếu gia Hà thành được triển khai trong đêm giá rét để kịp cho buổi lễ trưa ngày 10/1 tại Cung Hữu Nghị.
Toàn bộ khán phòng số 2 khu triển lãm quốc tế đã được dọn dẹp chuẩn bị từ sau 19h30 tối 9/1. 
 
Nhiều cành cây khô đã được đưa vào trong hội trường để trang trí trong đường hoa dẫn vào sân khấu. 
Do ngoài trời mưa nên công tác chuẩn bị cổng hoa đón tiếp được dựng tạm trong khán phòng. Chiếc cổng hoa này được dựng bằng giàn không gian với diện tích gần 50m2 và có chiều cao gần 5m, sau khi trang trí xong xuôi sẽ được chuyển ra ngoài. 
Những bông hồng trắng để trang trí cho đám cưới được cắm tạm vào các chậu nước cho tươi trước khi trang trí vào giàn khung. 
Các bình hoa trang trí tại các bàn tiệc đã được cắm từ đầu giờ chiều 9/1.   
Theo các nhân viên của đơn vị tổ chức tiệc cưới tại đây thì phần trang trí cho tiệc cưới vào khoảng 500 triệu đồng. 
 Sẽ có 12 hàng hoa được trang trí cầu kì dẫn từ sảnh hội trường vào tận sân khấu. Gam chủ đạo của buổi tiệc sẽ là trắng bạc với chủ đề mùa đông. 
Đường dẫn nối từ cửa vào sân khấu có chiều cao 40-50cm và được gia cố bằng kính cường lực, trang trí xung quanh bởi các cột hoa. Khán phòng sẽ được nhuộm màu bằng 200 bóng đèn Led và 20 chiếc đèn spot light tạo hiệu ứng ánh sáng.  

Ngoài ra hệ thống màn hình Led indoor độ phân giải cao với 3 màn hình xung quanh cũng sẽ được lắp đặt và kết nối ngay trong đêm bởi một trong những đơn vị hình ảnh có tiếng ở Việt Nam.

Theo Hoành Anh (Zing.vn)Tin mới hơn