Sao 360°

Trang Trần nhắn Dương Yến Ngọc: "Chị đừng nói xong bỏ đó"

Trang Trần tiếp tục 'phản pháo' sau khi bị Dương Yến Ngọc dọa kiện và tố cô cũng từng đánh bạc. Trang Trần mong Yến Ngọc làm cho ra nhẽ để sự thật được phơi bày.

Vụ việc Dương Yến Ngọc tố chồng bạo hành, đánh đập tàn nhẫn không chỉ làm xôn xao dư luận mà ngày càng có vẻ phức tạp hơn khi liên tiếp nhiều sự việc liên quan được phơi bày. Theo như thông tin được chính khổ chủ Dương Yến Ngọc chia sẻ thì Trang Trần đã đặt điều vu khống, bôi nhọ danh dự và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, đồng thời nhấn mạnh sẽ kiện Trang Trần ra tòa.
 
Sự việc không dừng lại ở đó khi Trang Trần cũng lên tiếng ám chỉ Dương Yến Ngọc đánh bạc "trôi nhà trôi cửa" và mới đây nhất Trang Trần còn lên tiếng mong người đẹp họ Dương nói lời thì hãy giữ lời để sự thật được phơi bày.
 
 
Trang Trần nhắn Dương Yến Ngọc: 'Chị đừng nói xong bỏ đó'
 
Đầu tiên, Dương Yến Ngọc chia sẻ Trang Trần có giữ clip ngoại tình của cô nhưng vẫn chưa rõ thực hư như nào
 
Ngay sau đó, Trang Trần đã có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân, đối tượng mà Trang Trần ám chỉ được cho là Dương Yến Ngọc đánh bạc "trôi nhà trôi cửa"?
 
 
Nữ ca sĩ Pha Lê sau đó đã đứng ra bảo vệ Trang Trần. Pha Lê đăng tải một dòng trạng thái thách thức Dương Yến Ngọc khởi kiện và cho dù có lấy cả tính mạng và tài sản của mình ra cô cũng sẽ làm tới cùng vụ này.
 
 
 

Dương Yến Ngọc "phản pháo" đang có trong tay bằng chứng Trang Trần từng tổ chức đánh bài

 

Cuộc chiến vẫn chưa có hồi kết của Trang Trần, Pha Lê và Dương Yến Ngọc

 
Theo Hong Lam (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn