Sao 360°

Trang Trần khoe khéo mang thai con gái đầu lòng

Trang Trần hào hứng khoe con sắp sinh được tặng rất nhiều quần áo đẹp. Qua loạt hình ảnh được chia sẻ, Trang Trần khoe khéo mình đang mang thai con gái đầu lòng.

Chính thức xác nhận mang thai vào đầu tháng 4/2015, Trang Trần đang rất hạnh phúc và vui mừng khi chuẩn bị lên chức mẹ. Tuy đang ở tháng thứ 5 nhưng cô không tăng cân là mấy và hiện đã nhượng quán nghỉ bán để có thể chuyên tâm vào việc dưỡng thai, sinh con. Mới đây, Trang Trần hào hứng khoe con sắp sinh được nhận rất nhiều quần áo, giày dép đẹp với lời chia sẻ: "Quà tặng con yêu của cả nhà trên khắp nơi. Cám ơn lắm".

Dù chưa ra đời nhưng con sắp sinh của Trang Trần đã có đầy đủ quần áo, giày dép trông vô cùng đáng yêu. Qua hình ảnh có thể thấy, ngoài quần áo, con sắp sinh của cựu người mẫu còn được tặng rất nhiều váy điệu đà. Chính vì vậy, người hâm mộ khẳng định Trang Trần đang mang thai con gái. Ngay lập tức, chia sẻ của cô nhận được nhiều bình luận quan tâm. Ai ai cũng đều cảm nhận được sự hào hứng và tràn đầy tình cảm của Trang Trần khi chuẩn bị sẵn sàng đón con đầu lòng.
 
Trang Trần khoe quần áo và đồ dùng con sắp sinh được tặng
 
 
 
 
Với nhiều váy áo đẹp, Trang Trần được cho là mang thai con gái đầu lòng
 
 
 
 Người hâm mộ không quên gửi lời chúc mừng tới cựu người mẫu
 
 
Theo N.Anh (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn