Sao 360°

Trang Trần dự định sinh thêm em bé thứ hai

Mặc dù con gái đầu lòng mới 7 tháng tuổi nhưng diễn viên 'Hương Ga' đã nghĩ đến chuyện có thêm con. 

 
trang-tran-du-dinh-sinh-them-em-be-thu-hai-1

Trang Trần khoe, bé Kiến Lửa - nàng công chúa đầu lòng của cô đã hơn 7 tháng tuổi. Cô nhóc trộm vía rất lanh lợi và háu ăn. Dù khá vất vả trong việc vừa chăm con vừa kinh doanh nhưng nữ người mẫu rất hạnh phúc. Cô nói, chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy gương mặt dễ thương của con gái là cô quên đi hết mọi mệt mỏi.

trang-tran-du-dinh-sinh-them-em-be-thu-hai-2
 
trang-tran-du-dinh-sinh-them-em-be-thu-hai-3

Từ khi làm mẹ, diễn viên 'Hương Ga' thay đổi rất nhiều về tính tình. Cô tự thấy mình đằm thắm, bớt nóng nảy hơn xưa. Nếu ngày trước, cô thường vãi nhau nhiều với bạn trai Louis Trần thì bây giờ lại nói chuyện rất điềm đạm, tình cảm. Vì bạn trai sống tại Mỹ nên Trang Trần rất mong đến ngày cả gia đình cô được đoàn tụ. 

trang-tran-du-dinh-sinh-them-em-be-thu-hai-4
 
trang-tran-du-dinh-sinh-them-em-be-thu-hai-5

"Càng thương con, tôi càng cố gắng làm việc vì muốn con lớn lên trong điều kiện tốt. Tôi cũng có dự định sinh thêm con để Kiến Lửa có thêm em", chân dài thổ lộ. 

trang-tran-du-dinh-sinh-them-em-be-thu-hai-6
 
trang-tran-du-dinh-sinh-them-em-be-thu-hai-7

Khi được hỏi về ý định trở lại nghệ thuật, Trang Trần cho biết, nếu có duyên và tìm được vai diễn phù hợp, cô sẽ nhận lời tái xuất màn ảnh.. 

trang-tran-du-dinh-sinh-them-em-be-thu-hai-8
 
trang-tran-du-dinh-sinh-them-em-be-thu-hai-9

Gần đây, cô còn giúp đỡ nhiều bà bầu đơn thân tìm kiếm công việc và động viên tinh thần để họ mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Cô tâm sự: "Hơn ai hết, tôi hiểu tâm trạng của người phụ nữ khi một mình sinh nở mà không có bạn trai ở bên. Tôi mong những bà bầu đơn thân sẽ xem tôi như chỗ dựa tinh thần của họ". 

trang-tran-du-dinh-sinh-them-em-be-thu-hai-10
 
trang-tran-du-dinh-sinh-them-em-be-thu-hai-11

Trong bộ ảnh mới, Trang Trần cho con gái Kiến Lửa ăn mặc điệu đà như nàng công chúa. Cô muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hai mẹ con khi cô bé đang ngày một lớn dần. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của make-up Andy Quân.


Theo PV (Ngoisao.net)Tin mới hơn