Sao 360°

Trấn Thành tức giận đáp trả khi bị dân mạng gọi là Tiến Đạt

Lời phản pháo đầy thẳng thắn của Trấn Thành nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Vừa qua, Hari Won đã gặp sự cố trong lúc trình diễn. Cụ thể, người đẹp bị đập micro vào mắt khiến cô phải đi khám. Trên trang chính thức, Trấn Thành cũng thể hiện sự xót xa khi bà xã bị thương. "Bữa nay ai nhập bà ấy, lên sân khấu nhảy cho dữ rồi tự đập nguyên cái micro vào con mắt. Giờ bà nói bà là 'bệnh nhân', cần được chiều chuộng và chăm sóc, rồi hành tôi sáng giờ. Chịu nổi không?" - Trấn Thành chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh khoảnh khắc tình tứ của hai vợ chồng, người hâm mộ lại đổ dồn sự chú ý vào bình luận của một cư dân mạng. Theo đó, người này bất ngờ nhắc đến Tiến Đạt - tình cũ của Hari Won: "Anh Tiến Đạt mọc lại tóc rồi à. Anh khác xưa quá, đẹp trai lên. Chúc hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc...". Trước "lời chúc" có phần mỉa mai này, Trấn Thành nhanh chóng lên tiếng đáp trả. Nam danh hài phản pháo: ""Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?".

Trấn Thành tức giận đáp trả khi bị dân mạng gọi là Tiến Đạt
Trấn Thành đáp trả khi bị dân mạng gọi là Tiến Đạt.

Việc Trấn Thành bị dân mạng gọi là Tiến Đạt khi đang ở bên Hari Won không phải là chuyện lạ lẫm. Trước đó, nam danh hài cũng bị một dân mạng để lại bình luận: "Em chào anh Đạt và chị Hari" trong lúc đang livestream trò chuyện. Ngay lập tức, Trấn Thành đã lên tiếng đáp trả. Trong khi đó ngồi bên cạnh anh, giọng ca "Yêu không hối hận" lại bật cười thoải mái đầy thích thú.

Theo SA (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn