Sao 360°

Trấn Thành thẫn thờ đến viếng nghệ sĩ hài Khánh Nam

Việt Hương, Tấn Beo, Trấn Thành... không giấu được xúc động khi đến viếng nghệ sĩ Khánh Nam tại nhà riêng tối 28.9.

Thông tin nghệ sĩ hài Khánh Nam qua đời vì xuất huyết não khiến không ít người bàng hoàng. Sau khi diễn ở Long An, cây hài bất ngờ đột quỵ và lập tức anh được đưa đến bệnh viện Long An. Vì tình trạng nguy kịch, mọi người chuyển nam diễn viên về bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP. HCM nhưng phía bệnh viện từ chối phẫu thuật.

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 2

Sau đó, gia đình đưa anh đến bệnh viện 115 và bác sĩ tiến hành ca mổ. Tuy nhiên, sau đó Khánh Nam vẫn không có dấu hiệu hồi phục. Bệnh viện quyết định trả nghệ sĩ về nhà lúc 0h đêm 28.9 và khoảng 5h20 anh trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng. Lễ nhập quan diễn ra tại nhà riêng của nam diễn viên hài ở quận 8, lúc 14h30 ngày 28.9. Tối cùng ngày, nghệ sĩ đến viếng và chia buồn với gia đình nghệ sĩ quá cố. Việt Hương và Trấn Thành khi nghe tin đã vội vã đến thắp nén hương, tiễn đưa nghệ sĩ đàn anh. 

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 3

Nữ danh hài hải ngoại tâm sự chị rất quý trọng tính hồn nhiên, chân thật và dân dã của Khánh Nam. Anh em thường xuyên gặp nhau ở các sân khấu và thỉnh thoảng "đụng độ" ở các gameshow nên Việt Hương không nghĩ đàn anh lại ra đi quá sớm. 

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 4

Trấn Thành từng nhiều lần nể phục tài năng của nghệ sĩ Khánh Nam ở chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! Anh thừa nhận nam diễn viên quá cố khiến mình phải học hỏi nhiều.

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 5

Lê Giang thẫn thờ khi đến viếng đồng nghiệp thân. Chị cho biết khi nghe tin Khánh Nam qua đời, chị không dám tin đó là sự thật.

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 6

 Đạo diễn kiêm diễn viên Ngọc Tưởng vừa nghe tin đã vội đến viếng.

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 7

Ngọc Tưởng và nghệ sĩ Khánh Nam từng góp mặt trong các dự án truyền hình. Anh yêu quý đàn anh bởi tính cách hiền lành, dân dã và thương yêu đồng nghiệp.

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 8

Nghệ sĩ Tấn Beo là đồng nghiệp thân thiết nhất của Khánh Nam. Ngay khi biết tin bạn thân cấp cứu ở bệnh viện, anh đã túc trực cùng gia đình. Sau đó, Tấn Beo và bạn bè lại lo hậu sự cho Khánh Nam.

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 9

Tấn Beo và Khánh Nam hoạt động cùng thời, họ đều xuất thân từ cải lương và sau đó chuyển hướng sang tấu hài. Sau này, cặp nghệ sĩ còn đóng phim truyền hình và điện ảnh.

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 10

Khánh Nhi - con gái nuôi của nghệ sĩ Khánh Nam đội tang trong lễ viếng. Cô bé đang tham gia cuộc thi Sao nối ngôi nhí và được cha nuôi hỗ trợ trong một vài tiết mục.

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 11

Nhật Kim Anh cũng vội vã đến viếng đàn anh trong đêm. Cô cho biết vốn hay diễn chung ở các tụ điểm nên thường xuyên gặp và trò chuyện với diễn viên hài Khánh Nam.

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 12

Cũng xuất thân từ diễn viên hài, thế nên Quốc Thuận có mối thân tình với cố nghệ sĩ. Anh chia sẻ mình rất yêu quý tính cách và lối diễn xuất "tỉnh rụi" của đàn anh.

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 13

Nghệ sĩ Phi Phụng cũng xuất thân từ cải lương, sau đó chuyển sang tấu hài nên chị gắn bó với Khánh Nam từ những ngày đầu vào nghề. 

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 14

Ông xã Hứa Minh Đạt bận quay phim nên một mình Lâm Vỹ Dạ đến đưa tiễn đàn anh.

tran thanh than tho den vieng nghe si hai khanh nam hinh anh 15

Nghệ sĩ hài Phú Quý vốn là đàn anh của Khánh Nam trong nghề. Ông buồn bã đưa tiễn người em thân thiết về với đất mẹ. Lễ động quan diễn ra vào sáng 2.10. Sau đó, linh cữu của diễn viên Khánh Nam sẽ được đưa về Bến Tre.

Theo Kim Chi - Ảnh: Qung Huy (Dân Việt)Tin mới hơn