Sao 360°

Trấn Thành gây tranh cãi vì diện mạo trong lễ viếng Minh Thuận

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay xung quanh diện mạo của nam MC tại lễ viếng nam ca sĩ Minh Thuận.

Mọi người đều vô cùng bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi của người nghệ sĩ, người đồng nghiệp, người anh, người em đáng kính. Không chỉ là một nghệ sĩ tài năng, Minh Thuận còn là một nhân cách sống đáng ngưỡng mộ.

Sự ra đi của Minh Thuận là một điều mất mát vô cùng to lớn đối với làng giải trí Việt. Rất nhiều người đã nghẹn ngào khi nhớ đến tính cách hiền lành, không bon chen với đời và những niềm vui Minh Thuận mang lại cho mọi người.

Trấn Thành gây tranh cãi vì diện mạo trong lễ viếng Minh Thuận - Ảnh 1.

Trấn Thành

Câu chuyện đến viếng lễ tang của Minh Thuận sẽ không có đáng bàn nếu như Trấn Thành tự dưng lại trở thành trung tâm của dư luận. Rất nhiều người tỏ ra không hài lòng với mái tóc chải chuốt, nhuộm vàng rực của Trấn Thành khi tới viếng Minh Thuận.

Nhiều ý kiến chỉ trích rằng Trấn Thành nên biết rằng anh đi viếng đám ma chứ không phải ở trên sân khấu. Gay gắt hơn có người dựa vào đó để cho rằng Trấn Thành đang làm lố ở một lễ viếng.

Không chỉ ở trường hợp Trấn Thành, Bằng Cường cũng là cái tên được nói đến khi xuất hiện với mái tóc khá giống nam MC.

Trấn Thành gây tranh cãi vì diện mạo trong lễ viếng Minh Thuận - Ảnh 2.

Bằng Cường

Nam ca sĩ này cũng nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Có nhiều ý kiến gay gắt còn nói rằng Trấn Thành và Bằng Cường nên xem lại mình khi đến những nơi cần sự trang nghiêm, kính cẩn.

Bên cạnh một số ý kiến chỉ trích Trấn Thành thì cũng có nhiều quan điểm bảo vệ. Có ý kiến cho rằng là nghệ sĩ việc đầu tóc thay đổi thường xuyên và "chẳng lẽ đến đám viếng xong nhuộm tóc lại". Và những ý kiến này cũng cho rằng mọi người đang quá soi mói nên bới móc ra để chỉ trích Trấn Thành mà thôi.

Được biết, trước đó không lâu, diện mạo của Trấn Thành cũng bị chỉ trích khi tới nhà thờ Tổ. Một số ý kiến cho rằng Trấn Thành vào nhà thờ Tổ mà tóc tai nhuộm vàng, thái độ chưa đúng mực và ăn mặc thì không gọn gàng, trau chuốt như bình thường mà khá lôi thôi.

Theo D.Lục (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn